Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống

20 Tháng 04, 2018 | 10:26

(NLĐO)- Ca sĩ Thủy Tiên bảo, cô là vợ nên hiểu khát khao cống hiến của chồng lớn thế nào với bóng đá Việt Nam. Cô muốn mình thay đổi hình ảnh để phù hợp với vị trí mới của chồng

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 1.

Vợ chồng Thủy Tiên- Công Vinh

Dành nửa năm để thực hiện bộ phim ngắn cho mình, với mong muốn đánh dấu sự trở lại thị trường nhạc Việt đủ gây ấn tượng và hấp dẫn, sau thời gian dài vắng bóng, nhưng cuối cùng ca sĩ Thủy Tiên quyết định hủy dự án phim ngắn đã hoàn tất với mức kinh phí trên 500 triệu đồng này vì lý do: "Giờ, anh Vinh (cầu thủ Công Vinh), đang bắt đầu cho một hành trình mới (ứng viên  Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam) nên những gì tôi làm cũng phải phù hợp với vị thế của anh ấy".

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 2.

Thủy Tiên cho biết cô bỏ cả một phim ngắn tốn hơn nửa tỉ đồng vì thấy hình ảnh của mình trong đó không phù hợp với hình ảnh mới của chồng

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, với hình ảnh khá bình dân trong phim ngắn, cô sẽ không phù hợp với định hướng hình ảnh của Công Vinh hiện tại. Cô muốn hình ảnh của mình sang trọng, một phu nhân tinh tế vì công việc mới của chồng. Không ít ý kiến cho rằng sự tinh tế, sang trọng của một phu nhân không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài mà còn là lối ứng xử trong cuộc sống thường ngày. Cụ thể như việc không thể muốn nói gì thì nói hay thấy gì bức xúc là làm ầm lên, gây bão trên mạng xã hội, trên các phương tiện truyền thông. Sự lo ngại này hoàn toàn không thừa khi trước đó, Thủy Tiên từng gây tranh cãi, thậm chí chịu nhiều chỉ trích vì công luận không đồng tình với quan điểm của cô về bóng đá. Chia sẻ về điều này, cô nói: "Tính tôi thẳng thắn, có gì thì nói. Có thay đổi gì đi nữa tôi vẫn cứ là tôi thôi. Đánh mất con người, cá tính của mình vì người khác, đâu phải là điều tốt. Nhưng, khi có gia đình, tôi trở nên khác trước: điềm đạm hơn, suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi phát ngôn. Tôi cũng sẽ như thế nhưng chắc chắn không bao giờ đánh mất cá tính của mình. Thấy sai thì phải nói chứ tôi không phải dạng người thỏa hiệp với mọi thứ. Nếu ở vị thế trung dung, sao cũng được, tôi thực sự không thoải mái".

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 3.

Vợ chồng Thủy Tiên trong một chuyến đi làm công tác từ thiện

Nói về hành trình mới của chồng, cầu thủ Công Vinh, Thủy Tiên bảo cô chỉ biết thông tin chồng mình được ứng cử vào Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam qua báo và bày tỏ quan điểm: "Tôi hoàn toàn ủng hộ con đường sắp tới của anh ấy. Tôi là vợ anh ấy nên tôi hiểu sâu sắc điều anh ấy khao khát, đó là  cống hiến cho bóng đá Việt Nam". Cô tự tin với hành trình mới của chồng vì Công Vinh là cầu thủ duy nhất từng đến châu Âu và Nhật Bản đá bóng nên phần nào học hỏi được cách quản lý từ nước bạn. Dù vậy, cô cũng lo vì "tính anh Vinh thẳng thắn, không thích là thể hiện ngay nên anh ấy sẽ làm phật ý nhiều người".

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 4.

Thủy Tiên nói cô là vợ nên hiểu chồng mình khao khát cống hiến cho bóng đá nước nhà đến mức nào

Không chỉ ủng hộ chồng, Thủy Tiên cũng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực hoạt động của chồng. Cụ thể, cô đang chuẩn bị giai đoạn cuối cho việc ra mắt Học viện thể thao, dạy bóng đá cộng đồng cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Cô cho biết: "Ở Học viện này, chúng tôi tham vọng không chỉ dạy chuyên môn cho các bé mà sẽ tập trung huấn luyện về giá trị nhân văn, giá trị con người cho cầu thủ trẻ. Các em sẽ được trang bị kiến thức để đối mặt với thắng- thua trên sân cỏ như thế nào cho văn minh nhất. Đó là hành trình mà chúng tôi hướng đến".

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 5.

Công Vinh- Thủy Tiên được mệnh danh là David- Victoria Beckham Việt Nam

Trở lại công việc cá nhân, sau khi hủy cả bộ phim ngắn tốn hơn nửa tỉ đồng, Thủy Tiên thực hiện một sản phẩm âm nhạc khác mang tên "Nói em nghe mãi mãi là bao lâu", phù hợp với hình ảnh sang trọng mà cô hướng đến. Cô kể trước đây,mình đi hát và từng ngán ngẩm bởi cảm giác đứng trên sân khấu. Không ít lần, cô tự hỏi: "Sao mình bị tiền hành dữ vậy?". 

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 6.

Thủy Tiên nói ít đi hát là cách để Thủy Tiên tìm lại chính mình

Cuộc sống bình yên và hưởng thụ thực sự không còn. Mất mát lớn nhất của cô chính là không còn chút cảm xúc nào. Vậy nên, cô cũng chẳng có nổi một sáng tác mới. Cô quyết định dừng lại, sắp xếp lại cuộc sống của mình. Hát ít hơn, ít chạy sô hơn. Việc đó cũng khiến cô ít tiền hơn. Nhưng, "tôi được nhiều hơn trước. Còn có cảm xúc mà nuôi dưỡng. Giờ, tôi đã bắt đầu sáng tác trở lại. Lúc này đây, cuộc sống đã quá mãn nguyện. Gia đình, chồng con đủ đầy, sự nghiệp cũng như ý. Tôi còn cần gì hơn nữa"- Thủy Tiên bày tỏ.

Vì Công Vinh, Thủy Tiên thay đổi phong cách sống - Ảnh 7.

Thủy Tiên cho hay cô đã có một cuộc sống viên mãn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).