Victor Vũ - Trương Ngọc Ánh làm phim "Sơn Tinh, Thuỷ Tinh"

18 Tháng 09, 2017 | 15:54

(NLĐO) – Đạo diễn Victor Vũ và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng thực hiện dự án phim "Sơn Tinh – Thuỷ Tinh".

Theo nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đây là lần đầu tiên chị hợp tác cùng Victor Vũ. Phim thuộc thể loại phiêu lưu giả tưởng, ra rạp năm 2018. "Phải mất rất nhiều thời gian, tôi mới có thể mời được Victor Vũ trong dự án quan trọng này. Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor Vũ rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo" – Trương Ngọc Ánh nhận định.

"Sơn Tinh, Thuỷ Tinh" đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn tìm bối cảnh cho phim trên phạm vi cả nước. Đạo diễn Victor Vũ cho biết phim không chỉ kể lại truyền thuyết quen thuộc mà dựa trên chất liệu cũ để lấy cảm hứng cho hướng đi mới.

"Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này" – Victor Vũ thổ lộ.

Victor Vũ - Trương Ngọc Ánh làm phim Sơn Tinh, Thuỷ Tinh - Ảnh 1.

Victor Vũ

Victor Vũ - Trương Ngọc Ánh làm phim Sơn Tinh, Thuỷ Tinh - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh

Cùng thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương. Trang phục vẫn giữ nét đặc trưng trong văn hoá người Việt thời Hùng Vương.

Trước đây, một số nhà sản xuất cũng muốn đầu tư thực hiện dự án phim về truyền thuyết "Sơn Tinh – Thuỷ Tinh" nhưng vẫn chưa thành công.

Victor Vũ - Trương Ngọc Ánh làm phim Sơn Tinh, Thuỷ Tinh - Ảnh 3.

Lần đầu hợp tác

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).