Việt Hương bật khóc chứng kiến cuộc đoàn tụ sau 45 năm thất lạc

03 Tháng 11, 2020 | 10:05

(NLĐO) - Việt Hương là người đã đồng hành, chung tay trong giai đoạn "giải cứu" Như chưa hề có cuộc chia ly, giúp chương trình quay trở lại

Việt Hương bật khóc chứng kiến cuộc đoàn tụ sau 45 năm thất lạc - Ảnh 1.

Như chưa hề có cuộc chia ly trở lại nhưng không có trên sóng VTV3 như trước đây

Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL) chính thức trở lại với chương trình đầu tiên với tên gọi "Khát vọng bình yên", diễn ra vào tối 2-11, với hai cuộc đoàn tụ hy hữu, đầy ý nghĩa. Hai cuộc đoàn tụ mà ekip thực hiện tạm đặt tên là "Nam Bắc Trung Hiếu Thảo Thuận Hòa Bình" và "Cuộc đoàn viên sau 81 năm ly tán".

Trong đó, "Nam Bắc Trung Hiếu Thảo Thuận Hòa Bình" đoàn tụ sau 45 năm xa cách nhờ sự giúp sức của cộng đồng mạng. Khi hồ sơ này được đăng tải trên Fanpage chính thức của NCHCCCL, chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác.

Và chỉ sau vỏn vẹn 8 tiếng, một bài chia sẻ của cộng đồng người Bình Thuận đã mang lại tin mừng. Có một khán giả đã nhắn tin vào hộp thư của NCHCCCL thông báo ông Trung chính là người chú ruột thất lạc đã lâu của gia đình.

Sau khi ekip xác minh đã chứng thực mối quan hệ máu mủ, ông Trung đã được đoàn tụ trên sân khấu NCHCCCL với 4 người anh em của mình sau 45 năm lưu lạc.

Chứng kiến cuộc đoàn tụ đầu tiên trong NCHCCCL trở lại sau thời gian tạm dừng, Việt Hương khóc nức nở trên sóng vì hạnh phúc cho nhân vật và cho chính chương trình. "Tôi tiếc vô cùng khi NCHCCCL dừng lại. Khi nghe tin chương trình quay trở lại, bản thân tôi và ông xã, dù đi năm châu bốn bể, cũng sẽ đồng hành tìm kiếm giúp NCHCCCL" - nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Được biết, Việt Hương là người đã đồng hành, chung tay trong giai đoạn "giải cứu" NCHCCCL, giúp chương trình quay trở lại và kết nối với cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Việt Hương bật khóc chứng kiến cuộc đoàn tụ sau 45 năm thất lạc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ với NCHCCCL

Ở lần trở lại này, NCHCCCL không còn phát trực tiếp trên VTV như suốt 13 năm qua. Thay vào đó, NCHCCCL được phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến, gồm: ứng dụng NCHCCCL trên thiết bị di động, kênh Fanpage và kênh Youtube cùng tên Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

"Đây là lần đầu tiên, chương trình NCHCCCL phát sóng không có logo, không quảng cáo, không có riêng 1 doanh nghiệp tài trợ nào. Chúng tôi biết ơn tất cả các nhà tài trợ đã đồng hành cùng NCHCCCL hơn 13 năm qua. Giờ là lúc NCHCCCL tồn tại thật rõ nét vai trò của nó. Hoạt động thiện nguyện này là của cộng đồng, vì cộng đồng. Đội ngũ thực hiện chỉ là những người thừa hành" - nhà báo Thu Uyên cũng chia sẻ hướng đi mới của NCHCCCL.

Việt Hương bật khóc chứng kiến cuộc đoàn tụ sau 45 năm thất lạc - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng sẽ là lực lượng chủ chốt trong hoạt động của NCHCCCL

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).