Việt Hương lên tiếng khi bị chỉ trích phát phiếu tặng quà "giống đi xin"

28 Tháng 06, 2021 | 11:42

(NLĐO)- Thông báo gởi quà hỗ trợ người nghèo ở TP HCM giữa mùa dịch, chia ra từng phần phát theo phiếu nhằm bảo đảm an toàn phòng chống Covid-19, vậy mà nghệ sĩ Việt Hương vẫn bị một số người "ném đá".

Việt Hương lên tiếng khi bị chỉ trích phát phiếu tặng quà giống đi xin - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương chuẩn bị quà hỗ trợ người nghèo trong mùa dịch

Nghệ sĩ Việt Hương vừa thông báo gởi tặng 1.000 phần quà, gồm gạo và cá hộp, hỗ trợ người nghèo ở TP HCM giữa mùa dịch Covid-19. Những phần quà này được phát trong 3 - 4 ngày để bảo đảm an toàn cho mọi người. "Chia ra 3 - 4 ngày với các khung giờ khác nhau để an toàn. Sáng nay (28-6) bắt đầu phát" - nghệ sĩ Việt Hương thông tin.

Nghĩa cử của Việt Hương nhận được nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều, như: "Mình làm từ thiện giúp đỡ bà con rất tốt, nhưng có thể không phát phiếu như nhiều người Sài Gòn vẫn làm, ai cần đến lấy. Phát phiếu giống đi xin quá chứ không phải tặng".  

Về ý kiến này, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô đã hỏi chính quyền địa phương cũng như kinh nghiệm của những nhà hảo tâm. Qua tham khảo ý kiến từ nhiều phía, nữ danh hài quyết định phát quà cho người nghèo theo phiếu nhằm bảo đảm an toàn giữa mùa dịch.

"Mọi người đều lo cho người nghèo, nhiều ý kiến để cho tốt thôi nên đừng nóng mà nói lời không hay. Cảm ơn mọi người. Hương đã hỏi UBND, hỏi kinh nghiệm của những mạnh thường quân khác rồi rút kinh nghiệm cho mình. Vì vậy, Hương phát 3 ngày, mỗi ngày 3 tiếng và 2 khung giờ khác nhau, sáng và chiều. Trên phiếu mỗi người có giờ khác nhau cho an toàn" - Việt Hương phân trần.  

Thùy Trang, ảnh: NS

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).