Việt Hương livestream... chửi Huỳnh Anh

15 Tháng 07, 2018 | 10:26

(NLĐO)- Quá bức xúc với việc đi trễ, "bùng sô" của Huỳnh Anh, nghệ sĩ Việt Hương livestream chửi thẳng.

Việt Hương livestream... chửi Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc đến mức phải livestream chửi thẳng Huỳnh Anh

Đoạn livestream của nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn 2 giờ thu hút sự chú ý của công chúng. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ, nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. 

Riêng một diễn viên tên "Anh" lại gây bức xúc khi vắng mặt không lý do khiến cả đoàn phải chờ đến hơn 12 giờ. Dù ê-kíp đã rất cố gắng liên lạc, thậm chí gọi tới 78 cuộc nhưng vẫn không thể liên lạc được với anh này.  

Ngay sau đó, diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ khiến cả ê-kíp phải chờ đợi mà Việt Hương nhắc đến. Nam diễn viên này cho biết lý do ngoài ý muốn, bị ốm phải nhập viện mấy ngày chứ không cố ý bỏ show. Lý giải việc ê-kíp không thể liên lạc được, Huỳnh Anh chia sẻ vì quá gấp rút, để quên điện thoại ở nhà. Nam diễn viên khẳng định sẽ gửi lời xin lỗi đến ê-kíp và khán giả đã vì mình mà phải chờ đợi.

Việt Hương livestream... chửi Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Huỳnh Anh "bùng sô" gây bức xúc

Tình huống của Huỳnh Anh không phải chuyện mới mẻ trong showbiz. Không ít lần, giới truyền thông ngán ngẩm với việc các nghệ sĩ đến dự họp báo trễ 2 giờ với lý do mù mờ và khó tin. Có lần, giám khảo chương trình "The Face 2017" gồm Minh Tú, Lan Khuê đến dự họp báo trễ hơn 2 giờ. Theo đó, giờ họp báo được mời là 9 giờ thì khoảng 11 giờ (thậm chí hơn), các người đẹp mới xuất hiện. 

Trong khi đó, vị giám khảo khách mời đến từ Thái Lan có mặt tại buổi họp báo trước khi diễn ra. Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, vị giám khảo Thái Lan này tuyên bố "không vấn đề gì, có lẽ họ bận" nhưng khi trả lời truyền thông Thái Lan, cô lại thẳng thắn cho rằng "đó là thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp".

Bắt người khác phải chờ vì lý do "mình là ngôi sao, là người nổi tiếng thì có quyền đến trễ" gần như đã ăn sâu vào tâm trí không ít nghệ sĩ Việt. Họ quan trọng thật vì vốn là nhân vật chính của một sự kiện, cùng lắm thì nói lời xin lỗi cho xong như cái cách mà họ vẫn làm khi bị phản ứng. 

Thế nhưng, nghệ sĩ Việt Hương nhìn nhận: "Đẹp thì còn phải có tài mới sống được. Cái gì không biết cũng không sao nhưng không biết điều là không được. Làm nghề thì phải có tâm. Là nghệ sĩ là đi phục vụ mọi người mà phục vụ còn chưa xong thì làm gì được?". 

Việt Hương livestream... chửi Huỳnh Anh - Ảnh 3.

Lan Khuê

Không biết bao nhiêu người trong nghề đã trải qua cảm giác chờ đợi mệt mỏi này. Đã gần đến giờ diễn nhưng ca sĩ vẫn chẳng thấy đâu, điện thoại thì không thể liên lạc được. Làm nghề cần sự chuyên nghiệp thì mới mong có được khán giả. Khi nghệ sĩ Việt Hương livestream về vấn đề này, nhiều người trong giới đã tỏ ra đồng tình vì hy vọng sẽ có thể chấm dứt. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).