Việt Hương ngăn chặn kẻ mạo danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi

16 Tháng 12, 2020 | 17:11

(NLĐO) - Nghệ sĩ Việt Hương vừa livestream, kêu gọi mọi người cảnh giác trước việc có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan để trục lợi, bằng cách nhắn tin nói chị đang cần vay tiền để trả nợ chi phí tang lễ ở Việt Nam cho chồng - cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương ngăn chặn kẻ mạo danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi - Ảnh 1.

Có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan vay tiền trục lợi

Cụ thể, mới đây, có người đã giả danh ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) nhắn tin vay tiền người quen ở Mỹ (5.000 USD) với mục đích chuyển về Việt Nam chi trả cho tang lễ của chồng. Vì đây là thông tin sai lệch, có ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như Ban Tổ chức lễ tang của ông tại Việt Nam nên nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng đính chính ngay lập tức.

Việt Hương khẳng định toàn bộ số tiền tang lễ bên Việt Nam đã được lo chu đáo, không có bất kỳ tin nhắn nào từ ca sĩ Phương Loan. Do đó, những tin nhắn vay tiền đều là lừa gạt. 

Nghệ sĩ Việt Hương nói rõ khi livestream: "Toàn bộ số tiền tang lễ ở Việt Nam, Việt Hương đã lo chu đáo và không có bất cứ tin nhắn nào từ chị Phương Loan để mượn tiền cả. Cũng may, cựu người mẫu Ngọc Nguyên và chị Kimberly đã gọi điện cho chị Phương Loan để hỏi về tin nhắn hỏi mượn 5.000 USD để gửi về Việt Nam. Lúc đó, chị Phương Loan mới tá hỏa gọi cho Việt Hương. Chính vì vậy, dù đang quay show ở Cần Thơ nhưng Việt Hương phải lên tiếng ngay lập tức".

Việt Hương ngăn chặn kẻ mạo danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng đính chính

Người bạn, người em thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài bức xúc nói tiếp: "Việt Hương xin nhấn mạnh lại, toàn bộ chi phí lễ tang ở Việt Nam đã lo liệu xong, Việt Hương không nhận một đồng nào. Việc có người nhân dịp này lừa đảo như vậy là vô cùng thất đức. Chị Phương Loan điện cho Việt Hương và Việt Hương lên tiếng để bà con hiểu được. Chị Phương Loan không có nhắn một tin nào như vậy".

Việc làm kịp thời của Việt Hương nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Thùy Trang, ảnh: facebook

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

 • Tôi ngán đi cùng cô vợ dữ dằn

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 07.12.2021 | 06:46 AM

  Tôi ngán đi cùng cô vợ dữ dằn

  Sau khi kết hôn cô ấy càng ngày càng đổi tính. Tôi tự hỏi, đây có phải người mình yêu thương, chọn lựa kết tóc xe duyên suốt cuộc đời hay không?

 • Chăm sóc da thời công nghệ 4.0

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 06.12.2021 | 10:30 PM

  Chăm sóc da thời công nghệ 4.0

  Để có làn da đẹp, chúng ta phải biết chăm sóc sao cho không làm xáo trộn về mặt sinh lý của da. Bởi mỗi loại tế bào da có chức năng sinh lý riêng, có giới hạn chịu đựng các tác động từ bên ngoài, nếu vượt ngưỡng sẽ được xem là bệnh lý.

 • Nhà chồng không chấp nhận con dâu là “gái nạ dòng”

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 06.12.2021 | 10:08 AM

  Nhà chồng không chấp nhận con dâu là “gái nạ dòng”

  “Cuộc hôn nhân đầu của em khi mới 19 tuổi với người đàn ông cùng làng để sớm an phận. Nhưng ngay khi về sống chung, em đã bị chồng bạo hành liên tục. Quá sợ hãi, chỉ sau 7 tháng, em đã bỏ nhà về mẹ đẻ khi chưa kịp có con”, chị Hứa Thị Quy (25 tuổi, ở Phú Thọ) chia sẻ.

 • Vài tháng sống chung là quá đủ

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 05.12.2021 | 07:01 AM

  Vài tháng sống chung là quá đủ

  Quen nhau hơn một năm, chúng tôi cũng dự định cưới hỏi, nhưng vì dịch nên dời lại. Vậy mà chỉ mấy tháng ở cùng anh, tôi đã ngán đến tận cổ.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).