Có thêm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam

22 Tháng 04, 2019 | 16:42

(NLĐO) - Cuộc tìm kiếm thí sinh tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) vào cuối năm nay chính thức bắt đầu.

Có thêm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Ảnh 1.

Lại thêm một cuộc thi hoa hậu mới, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Sáng 22-4, công ty Sen Vàng dưới sự ủy quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertainment tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam 2019 – Miss World Việt Nam.

Theo đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh và nhà báo Lê Xuân Sơn (tổng biên tập báo Tiền Phong) sẽ là hai giám khảo đầu tiên cho cuộc thi tuyển này.

Những giám khảo tiếp theo sẽ dần được lộ diện, trước khi cuộc thi chính thức diễn ra vào tháng 7 tới lần lượt tại Nha Trang và Đà Nẵng. Đại sứ của cuộc thi này là hai người đẹp Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy.

Thí sinh đoạt vương miện "Hoa hậu thế giới – Việt Nam" (Miss World Vietnam) sẽ chính thức  tham dự Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới vào tháng 12-2019.

Có thêm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Ảnh 2.

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh là đại sứ của cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và danh giá bậc nhất trên thế giới. Việt Nam từng có các thí sinh nổi bật tham dự Miss World: Miss World Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương, Miss World Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Miss World Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàn Vũ 2012 Hoàng My, Hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc. Miss World Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh, Miss World Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Như vậy, sự đan xen của hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ là cách để ban tổ chức tìm kiếm thí sinh  tranh tài ở đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Thế giới.

Tức là năm nay, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ tranh tài ở cuộc thi Hoa hậu thế giới thì năm sau, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (tổ chức định kỳ 2 năm một lần) sẽ  tranh tài ở đấu trường này.

Có thêm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong 2 giám khảo đầu tiên của cuộc thi

Điều này sẽ giúp Ban tổ chức không bị bối rối trong việc tìm thí sinh đại diện cuộc thi ở Việt Nam đi tranh tài. 

Về việc Việt Nam đã có quá nhiều cuộc thi hoa hậu, nay lại thêm cuộc thi Hoa hậu mới, bà Phan Kim Dung, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, chia sẻ: "Nhiều cuộc thi chính là cách để giành lại cơ hội cho những người xứng đáng. Bởi có thể ở cuộc thi này, họ không may mắn nhưng cuộc thi  sau họ sẽ nắm giữ trọn vẹn cơ hội tỏa sáng của mình. Vậy nên cá nhân tôi thấy không có vấn đề gì trong việc các người đẹp thi nhiều cuộc thi nhan sắc".

 

 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).