Vợ cũ Johnny Depp dùng tiền ly hôn làm từ thiện

12 Tháng 04, 2018 | 15:58

(NLĐO) - Nữ diễn viên Amber Heard, vợ cũ của "cướp biển" Johnny Depp, được xác nhận sử dụng tiền đạt thỏa thuận bồi thường trong vụ ly dị ồn ào để làm từ thiện như đã hứa trước đó.

Sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn cùng Johnny Depp, nhận số tiền 7 triệu USD, Amber Heard hứa dùng toàn bộ số tiền này quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cô đã thực hiện cam kết và góp hơn 1 triệu USD cho bệnh viện Nhi ở Los Angeles - Mỹ. Trước đó, cô cũng góp tiền cho American Civil Liberties Union - Tổ chức hoạt động nhằm ngăn chặn bạo lực với phụ nữ.

Amber Heard được bệnh viện Nhi vinh danh trong danh sách những người có khoản đóng góp từ 1 - 5 triệu USD.

Vợ cũ Johnny Depp dùng tiền ly hôn làm từ thiện - Ảnh 1.

Amber Heard

Trước khi đưa đơn ly dị tháng 5-2016, Amber Heard tố Johnny Depp bạo lực, đánh và ném điện thoại di động vào mặt cô gây bị thương. Những lùm xùm kéo dài dẫn đến nhiễu thông tin trên báo chí khiến Johnny Depp quyết định thỏa thuận bồi thường để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân.

Amber Heard khi đó tuyên bố cô sẽ dùng tiền nhận được từ ly hôn để làm từ thiện, hỗ trợ cho những phụ nữ bị bạo hành. Cô làm thế để chứng minh không cần tiền và kiện tụng Johnny Depp chỉ vì muốn sự công bằng chứ không phải muốn tống tiền như những đồn thổi ác ý.

Amber Heard và Johnny Depp tan vỡ chỉ 15 tháng sau khi cưới. Hai bên kết thúc không êm đẹp  cho đến lúc đạt thỏa thuận tiền bồi thường.

M.Khuê (Theo Hello!)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).