Võ Minh Lâm đem niềm vui đến với người già, khuyết tật

12 Tháng 10, 2020 | 10:28

(NLĐO) – Tối 11-10, nghệ sĩ Võ Minh Lâm – Giải Mai Vàng 2019 hạng mục nam diễn viên sân khấu do bạn đọc Báo Người Lao Động bình chọn - đã mang những món quà ý nghĩa đến Trung tâm Bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh (TP HCM).


Võ Minh Lâm đem niềm vui đến với người già, khuyết tật - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm được các cụ già tại Trung Tâm Bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh cổ vũ nồng nhiệt

Trung tâm Bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh đang nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 200 người già và tàn tật. Để đảm bảo chăm sóc, bảo trợ các cụ, trung tâm thường xuyên tổ chức biểu diễn văn nghệ. Tối 11-10, nghệ sĩ Võ Minh Lâm đã cùng các đồng nghiệp mang niềm vui phục vụ đối tượng khán giả đặc biệt này.

Võ Minh Lâm đem niềm vui đến với người già, khuyết tật - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm được các cụ già, người tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh yêu mến trong suất diễn tối 11-10

"Các nghệ sĩ đồng nghiệp và tôi đã xúc động khi nhận được sự cổ vũ của các cụ qua những tiết mục ca cổ, ca khúc mang âm hưởng dân ca. Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ rất vất vả nhưng lúc nào cũng tươi cười, không hề than vãn hay cáu gắt, luôn xem các cụ như người thân trong gia đình. Chúng tôi đã hát hết mình, hòa vào niềm vui khi được đem lời ca xoa dịu nhiều mất mát của các cụ" – nghệ sĩ Võ Minh Lâm cho biết.

Võ Minh Lâm đem niềm vui đến với người già, khuyết tật - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm và nhóm tứ ca Lạc Long Quân

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm và các ca sĩ: Bích Thủy, Hạ Châu, nghệ sĩ Thanh Hằng, diễn viên Huỳnh Quý, Bình Chinh, Thành Danh, Nghi Tâm, Huỳnh Bá Thanh, Tâm Tâm, Chấn Cường, Quế Dinh, Kim Luân, Huỳnh Sơn… đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các khán giả yêu văn nghệ nhưng hiếm có cơ hội được đến rạp để xem. Nghệ sĩ Võ Minh Lâm mong muốn sẽ tổ chức biểu diễn các trích đoạn cải lương, mời nhiều ngôi sao sân khấu cùng anh đến trung tâm một lần nữa, nhằm nhân rộng công tác xã hội mà anh đang nỗ lực thực hiện. 

Võ Minh Lâm đem niềm vui đến với người già, khuyết tật - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Võ Mịnh Lâm mong muốn được đưa nhiều trích đoạn cải lương hay đến phục vụ các cụ già neo đơn, tàn tật

Tin - ảnh: Thanh Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).