VTV thay thế "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" đêm Giao thừa bằng chương trình gì?

22 Tháng 11, 2019 | 10:39

(NLĐO)- Khung giờ 20 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 phát sóng chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" sẽ được VTV thay thế bằng một chương trình nghệ thuật mới với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Sáng 22-11, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết sau 16 năm thực hiện, chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" sẽ chính thức ngừng sản xuất.

Đại diện của VFC cho hay mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế "Táo quân - Gặp nhau cuối năm".

VTV thay thế Táo quân - Gặp nhau cuối năm đêm Giao thừa bằng chương trình gì? - Ảnh 1.

"Táo quân" sẽ dừng lại để thay thế bằng một chương trình khác

"Chính vì vậy mà "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác" - thông cáo của VFC nêu rõ.

Đại diện của VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình cho chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" trong suốt 16 năm qua. "Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" - đại diện của VFC chia sẻ.

VFC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê-kíp sáng tạo đã đồng hành từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo quân - Gặp nhau cuối năm", một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam nhiều năm qua. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).