LONGi kết hợp công nghệ quang điện, thẩm mỹ ở dòng sản phẩm mới

10 Tháng 12, 2022 | 19:30

Sự ra đời của Hi-MO 6, mô-đun đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường tiêu dùng phân bố trên toàn cầu, sử dụng công nghệ HPBC độc đáo của LONGi. Hi-MO 6 vẫn giữ nguyên kích thước M10 tiêu chuẩn (182mm) với hiệu suất mô-đun đạt 22,8% khi sản xuất hàng loạt.

LONGi kết hợp công nghệ quang điện, thẩm mỹ ở dòng sản phẩm mới - Ảnh 1.

Hi-MO 6.

HPBC (Công nghệ phát quang thụ động kết hợp) là công nghệ pin mặt trời hiệu suất cao thế hệ mới, độc đáo với thiết kế không có thanh cái phía trước. Hiệu suất sản xuất hàng loạt của pin HPBC tiêu chuẩn là trên 25%, trong khi của phiên bản PRO được cải tiến nhờ công nghệ thụ động hoá hydro, đạt trên 25,3%.

Hi-MO 6 có khả năng tăng đáng kể công suất lắp đặt nhờ hiệu suất mô-đun cao hơn trên diện tích mái nhà hạn chế, trong khi việc không có dải băng PV giúp tăng khả năng hấp thụ ánh sáng lên tới 2,27% khi có ánh sáng chiều từ nhiều góc. Hệ số nhiệt độ nguồn có thể thấp tới -0,29%/℃, nâng cao hiệu suất phát điện trong môi trường nhiệt độ cao, đồng thời đạt được hiệu suất vượt trội trong điều kiện bức xạ thấp.

Khách hàng trên nhiều thị trường phân khúc có nhu cầu rất đa dạng, tuỳ vào kịch bản ứng dụng khác sẽ đòi hỏi những yêu cầu riêng về sản phẩm. LONGi đã ra mắt bốn dòng sản phẩm Hi-MO 6 gồm The Explorer: Cổ điển, nhưng mang những thay đổi cách mạng; The Scientist: Không ngừng tốt hơn chính là chuẩn mực của chúng tôi; The Guardian: Trao quyền cho một tương lai thông minh; The Artist: Đồng bộ công nghệ và nghệ thuật.

Tại thị trường Việt Nam, LONGi đang hợp tác với các doanh nghiệp và nhà phân phối để mở rộng quy mô tiếp cận của dòng sản phẩm mới này. Doanh nghiệp cũng muốn chứng minh đây là thế hệ mô-đun hiệu quả dành cho ngành quang điện thế giới nói chung và tại Việt Nam, khi ngành đang chuyển hướng phát triển dựa vào sản xuất điện năng lượng mặt trời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Song Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).