[Video]: Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động bình thường trong dịch Covid-19

31 Tháng 07, 2020 | 17:54

(NLĐO) - Nhằm tăng cường hoạt động phòng, chống lây nhiễm Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành phun khử khuẩn ở nhiều khu vực trong bệnh viện.

Chiều 31-7,  Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết nhằm tăng cường hoạt động phòng chống lây nhiễm Covid-19, bệnh viện này đã tiến hành các hoạt động phun khử khuẩn ở khu vực Khoa Cấp cứu và toàn bộ xe cứu thương của bệnh viện, khu vực thang máy cùng nhiều khoa, phòng khác.

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức- Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết hiện bệnh viện đã xét nghiệm tổng cộng 208 nhân viên y tế tại các khoa liên quan, tất cả đều âm tính với SArRS-Cov2.

CLIP phun, khử khuẩn nhiều khu vực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Tất cả các hoạt động khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn diễn ra bình thường. Đối với những người đang cách ly ở khách sạn đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM tổ chức chuyển và khám cho các bệnh nhân cần được khám sớm, chuyển vào phòng cách ly đúng quy trình phòng chống dịch.

[Video]: Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động bình thường trong dịch Covid-19 - Ảnh 2.
[Video]: Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động bình thường trong dịch Covid-19 - Ảnh 3.
[Video]: Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động bình thường trong dịch Covid-19 - Ảnh 4.
[Video]: Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động bình thường trong dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Một số hình ảnh công tác tăng cường hoạt động phòng chống Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Cụ thể, có 6 trường hợp chỉ định toa thuốc và trở về tiếp tục cách ly tại khách sạn; một người chỉ định nhập viện trong tình trạng tràn dịch màng phổi trái lượng vừa với các biểu hiện khó thở nhẹ và có dấu hiệu nhiễm trùng.

PHẠM DŨNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).