Đa dạng phương thức tìm việc, tìm người

28 Tháng 07, 2014 | 18:43

Phòng Dịch vụ - Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động vừa phối hợp Trung tâm Giới thiệu Việc làm TP HCM tổ chức khóa học “Nghiệp vụ bán hàng”, bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho gần 30 học viên đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tại TP HCM

Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng các buổi thảo luận, trình bày nhóm sinh động; các bài tập tình huống đi sát thực tế giúp học viên nâng cao chất lượng tay nghề để dễ dàng tìm việc làm phù hợp. Đến với chương trình này, học viên được tiếp cận, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng thực tế mà doanh nghiệp chú trọng, góp phần cung cấp kiến thức thực tế để áp dụng ngay vào công việc. Đa số học viên sau khi tham dự khóa học đều nhận xét đây là một chương trình thiết thực và bổ ích.

Song song đó, sau khi chính thức đưa vào hoạt động, website Việc làm Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) phiên bản dùng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng (phiên bản mobile) đã có nhiều thay đổi về hình thức lẫn nội dung. Phiên bản mobile này đã đem lại nhiều tác động tích cực trong việc tuyển dụng nhân lực cho doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp cho ứng viên, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Ngoài ra, trong tuần lễ từ ngày 21 đến 26-7, website Việc làm Báo Người Lao Động còn tiếp nhận hơn 100 lượt đăng tin tìm việc và hơn 300 lượt đăng tin tuyển dụng, nâng tổng số tài khoản sử dụng website lên 73.780 người. Trung bình mỗi ngày, lượng thông tin tìm việc, tìm người trên website dao động trên dưới 100 thông tin, tạo nên một “sàn giao dịch việc làm” sôi động, hiệu quả.

Người lao động muốn có công việc phù hợp, doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân lực chất lượng cao thì việc hợp tác với Phòng DVVL Báo Người Lao Động hoặc truy cập website http://vieclam.nld.com.vn là một giải pháp thuận lợi nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp và người lao động còn có thể tham gia tìm người, tìm việc bằng cách đăng thông tin tuyển dụng, ứng tuyển trên báo giấy Người Lao Động; tuyển dụng, xem thông tin về nhu cầu tuyển dụng trực tiếp tại Phòng DVVL.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 127 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

T.Phước

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).