Học nghề dễ, thu nhập cao

09 Tháng 06, 2014 | 19:52

Thị trường điện thoại thông minh đang bùng nổ tại Việt Nam, ta dễ dàng nhận thấy iPhone là một sản phẩm tiêu biểu, luôn được săn đón và chờ đợi. Từ đó kéo theo sự xuất hiện nhiều ngành kinh doanh, dịch vụ, đặc biệt là nghề sửa chữa iPhone. Đây là một nghề rất thú vị và hấp dẫn đối với các bạn trẻ.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh, sửa chữa và đào tạo kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo - Sửa chữa Laptop & iPhone Nhất Tín tự hào giới thiệu các chương trình đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Với phương châm “dạy nghề phải giúp học viên giỏi nghề”, Nhất Tín đã đào tạo nhiều kỹ thuật viên đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành cả nước.

Học viên được đào tạo theo giáo trình ngắn gọn, đầy đủ và chuyên biệt do Nhất Tín biên soạn, thực tập hơn 80% thời gian khóa học và được sửa chữa trực tiếp tất cả các lỗi trên số lượng main dồi dào. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hướng dẫn trực tiếp từng học viên, bạn có thể đặt câu hỏi với giáo viên sau mỗi bài học hoặc có thể trao đổi, học hỏi trực tiếp từ những KTV chuyên nghiệp tại trung tâm. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tận tình giải đáp và chỉ dẫn.

Học viên Trung tâm Đào tạo - Sửa chữa Laptop & iPhone Nhất Tín
Học viên Trung tâm Đào tạo - Sửa chữa Laptop & iPhone Nhất Tín

Kết thúc khóa học, tất cả học viên có nguyện vọng đều được tạo điều kiện để được thực hành tại trung tâm nhằm tạo môi trường cọ xát thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề chuyên sâu. Học viên tham gia đầy đủ các buổi học, nếu chưa đạt sẽ được học lại miễn phí 100%. Học viên khá, giỏi được giới thiệu đến các trung tâm sửa chữa điện thoại là đối tác của Nhất Tín.

Để biết thêm chi, tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Đào tạo - Sửa chữa Laptop & iPhone Nhất Tín, 43-45  Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM. Điện thoại: (08) 62.80.80.80 - 0902.981.981. Website: http://www.hocsuadienthoai.vn. Dự kiến khai giảng lớp KTV iPhone phần cứng ngày 23-6 (giảm 20% cho học viên  đăng ký trước ngày 15-6).

Bài và ảnh: Mai Thanh

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).