Dễ dàng vay tiền từ Easy Credit qua ViettelPay

10 Tháng 09, 2019 | 07:04

Easy Credit đang đẩy nhanh độ phủ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bằng cách kết hợp với các công ty công nghệ có sẵn nền tảng ứng dụng và dữ liệu khách hàng

Trong tháng 9 này, Easy Credit (thương hiệu tài chính tiêu dùng của Công ty Tài chính Điện lực - EVN Finance) chính thức mở rộng địa bàn kinh doanh ra khắp cả nước.

Thời gian vay tiêu dùng tính bằng phút

Theo đó, người dân Việt Nam có nhu cầu vay tiền từ vài triệu đến 80 triệu đồng đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ vay tín chấp của Easy Credit qua các hình thức gọi đến số hotline; truy cập website, Facebook, Zalo của Easy Credit; để lại thông tin trên ứng dụng Zalo Bank, Easy Apply (Go Bear) hoặc vay trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay.

Vay trực tiếp thông qua ứng dụng ViettelPay là giải pháp từ sự hợp tác của Easy Credit và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital). Khi có nhu cầu vay, người dùng dù đang ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng, chụp ảnh CMND và lựa chọn gói vay phù hợp. Kết quả sẽ trả lại sau khi được phê duyệt hoàn toàn tự động trên nền tảng Big Data.

Trong trường hợp yêu cầu vay được duyệt, khách hàng (KH) sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử và nhận tiền giải ngân ngay trong tài khoản ViettelPay. Toàn bộ quá trình diễn ra từ lúc KH điền đề nghị vay cho đến khi có kết quả vay chỉ tính bằng phút.

Dễ dàng vay tiền từ Easy Credit qua ViettelPay - Ảnh 1.

Khách hàng toàn quốc nay đã có thể vay tiền từ Easy Credit

KH Easy Vay (chức năng cho vay trên ứng dụng ViettelPay) nhắm đến những người có smartphone và có nhu cầu vay khoản nhỏ, tức thời. Ứng dụng cho phép KH tiếp cận các gói vay từ 1-7 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 3 tháng.

Easy Credit là thương hiệu đầu tiên hợp tác với ngân hàng (NH) số ViettelPay để triển khai hình thức vay tiền và giải ngân trực tuyến qua ứng dụng này. KH sau khi nhận giải ngân có thể rút tiền mặt tại bất kỳ điểm giao dịch nào của NH có liên kết với tài khoản ViettelPay trên khắp 63 tỉnh - thành, kể cả trong ngày nghỉ.

So với quy trình vay tiêu dùng truyền thống từ 1-3 ngày, vay trực tuyến tại Easy Vay thông qua ứng dụng ViettelPay chỉ mất khoảng 30 phút để nhận ngay tiền vào tài khoản. Các giai đoạn điền vào đề nghị vay vốn, nộp hồ sơ vay hay ký hợp đồng được tối giản tối đa về mặt thời gian khi mọi thao tác đều được thực hiện thông qua ứng dụng trực tuyến. Việc đánh giá hồ sơ vay cũng được thực hiện hoàn toàn tự động dựa trên thuật toán và công nghệ do Easy Credit và Viettel Digital cùng xây dựng.

Liên tục bắt tay với đối tác công nghệ lớn

Chỉ trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, Easy Credit đã liên tiếp công bố hợp tác triển khai gói vay tiêu dùng với 3 đối tác công nghệ lớn tại Việt Nam lần lượt là Go Bear, Zalo và Viettel Digital với các mô hình, giải pháp đa dạng khác nhau.

Điểm chung của những lần hợp tác này đều hướng tới mục tiêu tiếp cận KH trên môi trường trực tuyến thay vì hình thức mở rộng mạng lưới điểm bán như các mô hình truyền thống trước đây. Đồng thời, với chiến lược bắt tay cùng với những "ông lớn" có nền tảng về công nghệ đã giúp Easy Credit đẩy nhanh quá trình mở rộng địa bàn kinh doanh của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam chỉ sau một năm kể từ ngày có mặt trên thị trường (tháng 10-2018).

Ông Nguyễn Mai Long, Giám đốc điều hành Easy Credit, chia sẻ: "Chúng tôi chọn cách đứng trên vai những người khổng lồ về công nghệ để có thể nhìn xa hơn nhưng đồng thời cũng đến gần KH của mình hơn. Easy Credit đã cam kết với KH sẽ luôn là điểm tựa khi cần và chúng tôi sẽ luôn tìm mọi cách để thực hiện điều đó. Việc mở rộng thị trường trên toàn Việt Nam trong tháng 9 này, sớm hơn một năm so với tiến độ kế hoạch, là hành động thiết thực để chúng tôi thực hiện cam kết của mình".

Cũng theo đại diện Easy Credit, công ty sẽ đưa ra một tiêu chuẩn mới về sự dễ dàng trong thủ tục và quy trình vay trên nền tảng công nghệ số, cụ thể là những ứng dụng quen thuộc và có sẵn trên điện thoại để KH thấy rằng việc tiếp cận với nguồn tài chính từ doanh nghiệp này đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bài và ảnh: Hoàng Phương

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).