Eximbank hợp tác kiều hối cùng KVB Hong Kong

03 Tháng 01, 2022 | 09:24

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa hợp tác với Công ty KVB Global Captial nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối và hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam.

Trong những năm gần đây, kiều hối được kiều bào chuyển về Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người thân mà còn dùng vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong giai đoạn đại dịch diễn ra rất phức tạp, dòng kiều hối sẽ chảy nhiều hơn để hỗ trợ cho thân nhân và đầu tư vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đón nhận tín hiệu tích cực này, đồng thời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Eximbank chính thức hợp tác với Công ty KVB Trading (Hong Kong) Limited - một công ty con của KVB Global Capital để cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiều hối đa dạng và chuyên nghiệp.

Eximbank hợp tác kiều hối cùng KVB Hong Kong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

KVB Global Capital là một công ty tài chính đa quốc gia dẫn đầu về ngoại hối và thanh toán xuyên biên giới, có văn phòng tại Hồng Kông (Trung Quốc), Toronto (Canada), Auckland (New Zealand), Sydney, Melbourne (Úc), Singapore, Đài Bắc (Trung Quốc).

Với lợi thế cạnh tranh cốt lõi về khả năng thanh toán đa tiền tệ, KVB Global Capital đã giải quyết được các vấn đề của quỹ đầu tư và các giải pháp quản lý tài sản toàn cầu, cung cấp giải pháp quản lý ngoại hối một cửa cho khách hàng.

Thông qua hệ thống của Eximbank, khách hàng có thể nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Ngoài ra, Eximbank còn hỗ trợ chi trả thông qua tài khoản khách hàng mở tại Eximbank hoặc ngân hàng khác với thời gian nhanh chóng.

Eximbank và KVB Global Captial sẽ đảm bảo người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối từ người thân tại nước ngoài vào bất kỳ thời điểm nào thông qua tài khoản VND mở tại bất kỳ ngân hàng tại Việt Nam bằng việc áp dụng những công nghệ thanh toán hiện đại, an toàn và tiện lợi.

"Kiều hối là một trong những nguồn lực quan trọng đối với nền kinh tế. Đặc biệt trong giai đoạn hậu dịch Covid-19, môi trường kinh doanh ngày càng được chính phủ tạo điều kiện thuận lợi hơn làm gia tăng niềm tin của kiều bào khi gửi tiền về Việt Nam với mục đích đầu tư, kinh doanh. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ đầu tư hơn nữa vào công nghệ nhằm tối ưu hóa và gia tăng thêm tiện ích cho việc chuyển tiền kiều hối online, giúp kiều bào là khách hàng của Eximbank có thể chuyển tiền trực tuyến về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng, an toàn" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - cho biết.

"Khi một khách hàng gửi tiền ra nước ngoài, bảo mật thông tin và uy tín của công ty cung cấp dịch vụ là yếu tố được xem xét quan trọng nhất. Chúng tôi rất vui khi được thiết lập quan hệ hợp tác đối tác chiến lược với Eximbank để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách an toàn và đáng tin cậy" - ông Byron Hsu -Tổng Giám đốc KVB Global Captial nói.

Ch.Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).