Eximbank - Mastercard chào sân bộ đôi thẻ quốc tế

24 Tháng 12, 2021 | 16:24

(NLĐO) - Eximbank chính thức triển khai bộ đôi thẻ quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp - Eximbank Mastercard Business.

Đây là phương tiện thanh toán nhằm bảo đảm được việc quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp được hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn với đầy đủ các tính năng thanh toán không dùng tiền mặt, hiện đại, an toàn, bảo mật và sử dụng trên toàn thế giới.

Điểm nổi trội của thẻ Eximbank Mastercard Business dành cho doanh nghiệp là miễn phí phát hành, ưu đãi phí thường niên thẻ, hoàn tiền lên đến 5% cho các giao dịch thanh toán quảng cáo điện tử, giảm giá lên đến 60% từ các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, quảng cáo trực tuyến, phần mềm vận hành, các nhà hàng, khách sạn sang trọng trên thế giới…

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được bảo vệ toàn diện với các gói bảo hiểm, cụ thể: Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường lên đến 500.000 USD, bảo hiểm miễn trừ trách nhiệm chi phí tổn thất trong quá trình sử dụng thẻ với mức bồi thường lên đến 33,75 tỉ đồng/doanh nghiệp, bảo hiểm không nhận được hàng hóa/hàng hóa không hoạt động theo đúng chức năng mà đơn vị bán/vận chuyển không hoàn tiền vào thẻ khi mua sắm trực tuyến, bảo hiểm chi phí cước dịch vụ viễn thông phát sinh khi điện thoại đi động bị đánh cắp…

Các doanh nghiệp mở thẻ từ ngày 22-12-2021 đến 22-3-2022 được ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trên ngân hàng điện tử (Internet Banking), hoàn tiền khi mua sắm online (lên đến 50%, tối đa 800.000 đồng cho các giao dịch thanh toán online đầu tiên đối với thẻ tín dụng và lên đến 1.000.000 đồng đối với thẻ ghi nợ) với chương trình khuyến mãi "Mua sắm liên hoàn, tiền hoàn cực thích" (từ ngày 1-12-2021 đến 30-4-2022).

Eximbank - Mastercard chào sân bộ đôi thẻ quốc tế - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên phải) cùng Bà Winnie Wong - Giám đốc Mastercard khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia tại buổi ra mắt bộ đôi thẻ quốc tế Eximbank Mastercard Business

"Hiện nay, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đang dần bắt tay vào việc khôi phục lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới. Lúc này, việc thúc đẩy các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sản xuất, kinh doanh, sớm đưa nền kinh tế trở lại quỹ đạo tăng trưởng bền vững là nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng. Do đó, chúng tôi mong muốn Eximbank - Mastercard Business sẽ là cầu nối hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp ngày một tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh Chính phủ đang khuyến khích người dân sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nói.

Theo bà Winnie Wong - Giám đốc Mastercard khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia, qua gần 15 năm hợp tác, Eximbank và Mastercard đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng. Việc Eximbank và Mastercard hợp tác ra mắt bộ đôi thẻ doanh nghiệp Eximbank - Mastercard Business sẽ thành công trên thị trường.

Ch.Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).