Eximbank triển khai phương thức xác thực Smart OTP

26 Tháng 01, 2021 | 11:39

(NLĐO) - Nhằm nâng cao bảo mật cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của khách hàng, Eximbank vừa triển khai công nghệ xác thực mới Eximbank Smart OTP dành cho khách hàng cá nhân với những tính năng ưu điểm vượt trội.

Trong thời đại công nghệ phát triển, đồng nghĩa với việc tội phạm công nghệ cao cũng từ đó gia tăng và tinh vi hơn, Eximbank hiểu rằng ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật thông tin và quyền lợi của khách hàng. Do đó, Eximbank không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cấp dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các giao dịch. Trong đó, Smart OTP là một trong những cải tiến mới với mục đích bảo mật tối đa các giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Smart OTP là ứng dụng cung cấp mật khẩu một lần (One Time Password - OTP), nên khi có nhu cầu giao dịch trực tuyến, khách hàng có thể chủ động lấy mã xác thực mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.

Eximbank triển khai phương thức xác thực Smart OTP - Ảnh 1.

Theo chuyên gia công nghệ ngân hàng, Smart OTP được cấp ngay trên điện thoại của khách hàng và được mã hóa với hệ thống bảo vệ nhiều lớp phức tạp và khó có thể can thiệp được. Chính vì vậy, Smart OTP là tấm chắn bảo vệ với công nghệ hiện đại hàng đầu giúp khách hàng yên tâm trong mọi giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Eximbank Smart OTP bao gồm 2 hình thức xác thực, bao gồm: Smart OTP - Online là hình thức xác thực giao dịch bằng Eximbank Smart OTP với điều kiện bắt buộc là điện thoại/thiết bị cài đặt của khách hàng phải được kết nối internet và Smart OTP - QR Code - Offline là hình thức xác thực giao dịch bằng Eximbank Smart OTP thông qua QR Code với điện thoại/thiết bị cài đặt có thể không có kết nối internet.

So với hình thức xác thực bằng tin nhắn SMS truyền thống, Eximbank Smart OTP được cải tiến với những tính năng vượt trội như: Mức độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay; thuận tiện và dễ dàng sử dụng; giảm thiểu tối đa thao tác. Theo đó, khách hàng có thể xác thực giao dịch trực tuyến ngay cả khi thiết bị không có kết nối Internet.

Ngoài ra, Eximbank cũng nâng hạn mức giao dịch trên cả Internet Banking và Mobile Banking, cụ thể: 500 triệu đồng/giao dịch và 5 tỉ đồng/ngày đối với Internet Banking, 500 triệu đồng/giao dịch và 2 tỉ đồng/ngày đối với Mobile Banking.

"Ngân hàng luôn chủ động cải tiến, nâng cao những công nghệ mới từng ngày, áp dụng những cập nhật mới vào từng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất. Tiềm ẩn rủi ro bị mất cắp có thể xảy ra, vì vậy xin đừng chủ quan với những giao dịch chuyển tiền. Hãy sử dụng phương thức xác thực hiện đại nhất - Eximbank Smart OTP để an tâm khi giao dịch ngân hàng trực tuyến vì lợi ích của chính bản thân mình" - lãnh đạo Eximbank cho biết.

Hiện ứng dụng Eximbank Smart OTP đã có mặt trên kho ứng dụng của hai hệ điều hành iOS và Android. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kịp thời, khách hàng vui lòng truy cập website: https://eximbank.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi) hoặc liên hệ chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Ch.Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).