MB và Viettel ký giao dịch ngân hàng ngay trên di động

24 Tháng 11, 2014 | 14:50

(NLĐO) - Ngân hàng (NH) TMCP Quân đội và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel vừa tổ chức lễ ra mắt dịch vụ BankPlus CA dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là dịch vụ NH điện tử tại Việt Nam có tích hợp chứng thư số trong sim CA cho phép khách hàng doanh nghiệp ký các giao dịch NH ngay trên điện thoại di động.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có thể ký các giao dịch với độ bảo mật cao như nộp thuế nội địa, thanh toán cước viễn thông của Viettel, chuyển khoản đơn lẻ/chuyển khoản theo lô trong và ngoài hệ thống MB. Tra cứu số dư tài khoản, giao dịch mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng hạn mức lên đến 5 tỉ đồng/ngày thông qua BankPlus CA.

Phó Tổng Giám đốc MB Hoàng Thế Hưng (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Phùng Văn Cường - PTGĐ Tổng công ty viễn thông Viettel.
Phó Tổng Giám đốc MB Hoàng Thế Hưng (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Phùng Văn Cường - PTGĐ Tổng công ty viễn thông Viettel.

Đại diện MB cho biết so với các dịch vụ NH điện tử tại Việt Nam hiện nay, Bankplus CA là giải pháp giao dịch tài chính an toàn cho doanh nghiệp bởi việc sử dụng công nghệ xác thực người dùng bằng chứng thư số (chứng thực chữ ký số), bảo mật thông tin giao dịch, toàn vẹn dữ liệu và chống chối bỏ.

Tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ngân hàng trên nền tảng viễn thông, trong thời gian qua, MB và Viettel đã và đang mang lại nhiều giải pháp giao dịch tài chính tối ưu cho khách hàng. Nhiều sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao đã được hai bên phối hợp triển khai như gói Bank Plus với 3 dịch vụ chính là tài khoản Bankplus, thẻ Bankplus và Mobile Bankplus.

Với những nỗ lực trong việc thúc đẩy các dịch vụ thanh toán điện tử đầy sáng tạo, tiện ích, vừa qua, tổ chức thẻ quốc tế MasterCard đã trao tặng dịch vụ BankPlus MasterCard - một trong những sản phẩm liên kết giữa MB và Viettel là dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tin-ảnh: L.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).