Ngân hàng Kiên Long có thêm Phó tổng giám đốc

26 Tháng 10, 2016 | 10:44

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa bổ nhiệm thêm 1 phó tổng giám đốc là ông Nguyễn Hoàng An.

Theo lãnh đạo Kienlongbank, trong đề án tái cơ cấu, ngân hàng này là tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép mở rộng mạng lưới, thêm 14 điểm giao dịch trong năm 2016.

Do đó, để công tác quản lý được tốt hơn, Hội đồng quản trị ngân hàng quyết định bổ sung thành viên Ban điều hành là ông Nguyễn Hoàng An, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc.


Ông Nguyễn Hoàng An, phó tổng giám đốc mới của KienLongBank

Ông Nguyễn Hoàng An, phó tổng giám đốc mới của KienLongBank

Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Hoàng An đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và từng làm việc ở những vị trí quan trọng trong ngân hàng.

Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Kienlongbank. Với vai trò đầu tàu của Chi nhánh Rạch Giá (chi nhánh có quy mô loại 1 trong hệ thống Kienlongbank), ông Nguyễn Hoàng An cùng tập thể cán bộ nhân viên đã đạt thành tích là đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp nhất định trong kết quả hoạt động chung của ngân hàng.

Theo lãnh đạo Kienlongbank, ngày 27-10 ngân hàng sẽ đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập, với nền tảng vững chắc đã xây dựng được trong hơn hai thập kỷ qua sẽ giúp ngân hàng tiếp tục phát triển an toàn và bền vững trong giai đoạn sắp tới.

T.Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).