Nhiều ưu đãi cho người mua nhà tại VietHome Expo 2017

31 Tháng 03, 2017 | 15:29

Ban tổ chức Hội chợ Triển lãm Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2017 (VietHome Expo 2017) vừa công bố hội chợ năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 29-5 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (quận 11- TP HCM).

Theo đó, sự kiện năm nay sẽ tập trung các thương hiệu bất động sản, xây dựng- vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có uy tín, tầm cỡ trên thị trường với khoảng 500 gian hàng. Bà Phùng Trần Uyên Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ và XTTM Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (TPS), đơn vị tổ chức, cho biết năm nay, dự kiến sẽ chú trọng giới thiệu các sản phẩm nhà, đất giá trị thực phục vụ nhu cầu của đại bộ phận người dân. Quan trọng hơn là tại đây, các doanh nghiệp sẽ có các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn hơn so với các chương trình thông thường để khuyến khích, hỗ trợ người mua nhà có nhu cầu thật. “Đây là cơ hội cho người mua lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, phù hợp với khả năng thanh toán trong một siêu thị bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng. Còn các doanh nghiệp thì tìm hiểu thế mạnh của nhau cũng như nhận ra những hạn chế của mình để đầu tư phát triển đúng tầm. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước…”- bà Phương nhấn mạnh.

Ban tổ chức trả lời thắc mắc của báo chí về VietHome Expo 2017

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM thì cho rằng VietHome Expo chính là cầu nối các doanh nghiệp bất động sản với người mua nhà và có sự tương tác từ ngân hàng. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã hào hứng tham gia và xem đây là một “sân chơi” hấp dẫn.

S. Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).