Vietcombank tổ chức truyền thông triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM

17 Tháng 02, 2023 | 19:00

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) vừa tổ chức truyền thông triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM tại chi nhánh - Khu vực Hà Nội.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ tại Việt Nam, Vietcombank đã hoàn thiện triển khai thí điểm mô hình hoạt động bán lẻ (RTOM) tại 30 chi nhánh trong phạm vi Dự án RTOM2 trong năm 2022 và đã ghi nhận những kết quả bước đầu.

Bước sang năm mới, tại Hội nghị triển khai công tác Đảng và nhiệm vụ kinh doanh 2023, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Phạm Quang Dũng kết luận việc triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM tại các chi nhánh còn lại là trọng tâm chiến lược của toàn hệ thống.

Theo kế hoạch triển khai, Vietcombank tổ chức truyền thông triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM. Đây là một phần trong kế hoạch triển khai mô hình RTOM - Giai đoạn 2.1 tại các chi nhánh Khu vực Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc cho biết dự án RTOM là một trong những nội dung quan trọng để thực hiện chiến lược chung của Vietcombank là hướng tới vị trí ngân hàng số 1 về hoạt động bán lẻ. Việc triển khai RTOM tại 30 chi nhánh được đánh giá là 01 trong 10 sự kiện tiêu biểu của Vietcombank năm 2022 và chuyển đổi mô hình RTOM sẽ là trọng tâm chiến lược trong năm 2023.

Vietcombank tổ chức truyền thông triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ 7 từ trái sang) cùng các đại biểu tham gia chương trình truyền thông triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM

Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã lắng nghe phần trình bày của các diễn giả về tổng quan mô hình hoạt động bán lẻ RTOM, bao gồm mô hình Bán hàng & Dịch vụ bán lẻ và mô hình Tín dụng bán lẻ điều chỉnh; giới thiệu chi tiết về mô hình hoạt động bán lẻ RTOM; hướng dẫn cách thức triển khai tại chi nhánh và các bước chuẩn bị trước ngày triển khai chính thức.

C. Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).