Người phát ngôn trả lời câu hỏi Việt Nam mua tên lửa Brahmos

17 Tháng 08, 2017 | 17:08

(NLĐO)- Chiều 17-8, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao đã trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị xác minh thông tin Việt Nam sắp tiếp nhận lô tên lửa Brahmos của Ấn Độ.

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 17-8, phóng viên đề nghị xác minh thông tin Việt Nam sắp tiếp nhận lô tên lửa Brahmos của Ấn Độ.

Người phát ngôn trả lời câu hỏi Việt Nam mua tên lửa Brahmos - Ảnh 1.

Tên lửa Brahmos của Ấn Độ

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ đã và đang phát triển tích cực trên nhiều lĩnh vực, như thương mại, đầu tư, văn hóa - giáo dục và an ninh quốc phòng... Hợp tác an ninh quốc phòng giữa hai nước đóng góp thiết thực cho hòa bình, ổn định, hợp tác tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Người phát ngôn trả lời câu hỏi Việt Nam mua tên lửa Brahmos - Ảnh 2.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng

Việt Nam kiên trì chính sách quốc phòng hòa bình và tự vệ. Việc Việt Nam mua sắm các trang thiết bị quốc phòng phù hợp với chính sách quốc phòng hòa bình, tự vệ và là biện pháp bình thường để bảo vệ đất nước.

D.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).