Biểu dương các mô hình chăm lo tốt cho đoàn viên

16 Tháng 07, 2017 | 21:58

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành kế hoạch tuyên truyền chủ đề "Công đoàn (CĐ) vì lợi ích của đoàn viên" và "Thiết chế CĐ".

Nhằm lan tỏa ý nghĩa của các hoạt động CĐ vì lợi ích đoàn viên, Tổng LĐLĐ Việt Nam yêu cầu CĐ các cấp đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về vai trò của tổ chức CĐ trong chăm lo lợi ích, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) thông qua việc ký kết với các đối tác để đưa các sản phẩm, dịch vụ có giá ưu đãi đến đoàn viên; nâng cao đời sống đoàn viên thông qua việc đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa CĐ tại các KCX-KCN. Tổng LĐLĐ Việt Nam lưu ý nội dung tuyên truyền phải phản ánh được những mô hình hay, cách làm tốt trong chăm lo lợi ích, đem lại phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên. Trong đó, chú ý làm rõ những lợi ích ưu việt, khác biệt giữa đoàn viên và NLĐ; những lợi ích mà đoàn viên và NLĐ được thụ hưởng từ các thiết chế CĐ.

Biểu dương các mô hình chăm lo tốt cho đoàn viên - Ảnh 1.

Công nhân các KCX-KCN TP HCM mua hàng bình ổn giá tại Khu Công nghệ cao (quận 9, TP HCM) Ảnh: CAO HƯỜNG

Song song với hoạt động truyền thông lồng ghép, Tổng LĐLĐ Việt Nam đề nghị các cấp CĐ phối hợp tổ chức các sự kiện, ngày hội tư vấn để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ có giá ưu đãi cho đoàn viên tại các KCX-KCN, các khu nhà trọ có đông công nhân. 

K.An

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).