Cơ hội việc làm chờ lao động trở về từ Hàn Quốc, Nhật Bản

26 Tháng 09, 2020 | 09:00

Nhiều doanh nghiệp Nhật bản và Hàn Quốc đang cần lao động có tay nghề đã qua làm việc tại các nước trên

Nhằm hỗ trợ người lao động (NLĐ) về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) tỉnh Bình Dương tổ chức phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2-11-2020 tại Trung tâm DVVL Bình Dương (khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương), với sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Cơ hội việc làm chờ lao động trở về từ Hàn Quốc, Nhật Bản - Ảnh 1.

Người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm tại một sàn giao dịch việc làm

Colab cũng cho biết đang phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở LĐ-TB-XH, Trung tâm DVVL TP Hà Nội và các tỉnh Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc tổ chức Hội chợ việc làm trực tuyến dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước vào ngày 15-10-2020. Đây là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Địa điểm tổ chức hội chợ việc làm trực tuyến bao gồm: Sàn giao dịch việc làm (GDVL) - Trung tâm DVVL TP Hà Nội, số 215 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, kết nối trực tuyến với các Trung tâm DVVL Hải Dương (An Định, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương); Sàn GDVL Thái Nguyên (số 2 Chu Văn An, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên); Sàn GDVL Vĩnh Phúc (số 630 Đ Mê Linh, phường Bảo Sơn, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Tin-ảnh: G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).