Đoàn về nguồn LĐLĐ TP HCM dâng hương Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương

08 Tháng 09, 2019 | 04:47

Sáng 7-9, đoàn về nguồn của LĐLĐ TP HCM do Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Trần Đoàn Trung làm trưởng đoàn đã đến dâng hương Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Nghĩa trang Hàng Dương là nơi yên nghỉ của hơn 20.000 chiến sĩ cách mạng và người Việt Nam yêu nước qua nhiều thế hệ bị tù đày, tra tấn dã man.

Sau lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, đoàn đã thắp hương tưởng nhớ nữ anh hùng liệt sĩ̃ Võ Thị Sáu, đồng chí Lê Hồng Phong và các chiến sĩ cách mạng.

Đoàn về nguồn LĐLĐ TP HCM dâng hương Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM Trần Đoàn Trung dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Hàng Dương

Trước đó, trong hành trình về nguồn "Côn Đảo huyền thoại", đoàn đã có dịp giao lưu với những nhân chứng sống là cựu tù Côn Đảo và thăm trại tù Phú Hải - trại giam lớn nhất Côn Đảo. Thông qua hành trình về nguồn "Côn Đảo huyền thoại", đoàn đại biểu CNVC-LĐ tiêu biểu của TP HCM có dịp hiểu rõ hơn về cuộc đấu tranh kiên cường, bất khuất của những chiến sĩ cách mạng, từ đó càng thêm tự hào để tiếp tục phấn đấu, vươn lên.

Tin-ảnh: H.Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).