Giao lưu trực tuyến: "Tết không xa nhà - Tết ở bên nhau"

11 Tháng 02, 2021 | 08:29

(NLĐO) - Chương trình giao lưu trực tuyến bắt đầu lên sóng từ 15 giờ -17 giờ, các ngày 30 tháng Chạp năm Canh Tý 2020 đến mồng 2 Tết Tân Sửu 2021, trên Fanpage VTV3 giải trí; fanpage Công đoàn Việt Nam.

Hưởng ứng lời vận động của Thủ tướng chính phủ, hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam kêu gọi đoàn viên, người lao động cả nước ở lại đón Tết tại địa phương nơi làm việc. Đến nay đã có hàng triệu người lao động hưởng ứng lời kêu gọi, ở lại nơi làm việc đón Tết Tân Sửu

Ban sản xuất các chương trình Giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp vơi Tổng Liên đoàn lao động thực hiện chương trình “ Tết không xa nhà" dành cho công nhân các khu chế xuất, các nhà máy, khu công nghiệp không về quê đón tết.” "Tết không xa nhà" sẽ là nơi gặp gỡ và kết nối những người lao động, công nhân với các nhà báo, những nghệ sĩ để cùng tham gia đón xuân.

Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra ngày 30 Tháng Chạp năm Canh Tý. Tại Chương trình, ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sẽ giao lưu trực tuyến, động viên và chúc Tết tới gia đình công nhân tại điểm cầu ở Nhà máy Nhiệt điệt Phả Lại, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Giao lưu trực tuyến: Tết không xa nhà - Tết ở bên nhau - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, tặng quà cho công nhân

Ngày mồng 1 Tết, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Trần Thanh Hải sẽ giao lưu trực tuyến với đoàn viên công nhân tại điểm cầu tỉnh Quảng Ngãi.

Giao lưu trực tuyến: Tết không xa nhà - Tết ở bên nhau - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải trò chuyện với con công nhân

Ngày mồng 2 Tết, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu sẽ giao lưu trực tuyến với công nhân tại tỉnh Bình Dương.

Giao lưu trực tuyến: Tết không xa nhà - Tết ở bên nhau - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu động viên gia đình công nhân

Tại mỗi chương trình sẽ có các hoạt động như thăm hỏi tặng quà công nhân; tổ chức game trúng thưởng cho công nhân; giao lưu với các nghệ sỹ, khách mời là người nổi tiếng

Xem chương trình, công nhân, con công nhân có thể gửi lời chúc Tết về cho gia đình. Ngoài ra, công nhân có thể gửi các video tự quay về không khí đón tết tại nhà máy, khu chế xuất nơi mình làm việc.. thể hiện sự đồng lòng, gắn bó với văn hoá doanh nghiệp và chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam…

Chương trình giao lưu trực tuyến bắt đầu lên sóng từ 15 giờ -17 giờ, các ngày 30 tháng Chạp năm Canh Tý 2020 đến mồng 2 Tết Tân Sửu 2021, trên Fanpage VTV3 giải trí; fanpage Công đoàn Việt Nam.

Chương trình sẽ Livestream trên các page : VTV3, Cafe sáng với VTV3, Điện lực , Công Đoàn Việt Nam

N.Tú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).