Giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới

20 Tháng 11, 2022 | 05:53

Ngày 19-11, LĐLĐ TP HCM triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn TP HCM và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Song song với tuyên truyền những thành tựu của tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân đối với quá trình xây dựng, bảo vệ, phát triển thành phố, nội dung tuyên truyền phải ghi nhận, phản ánh tâm tư, nguyện vọng, tâm trạng và những đánh giá của đoàn viên, người lao động đối với Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội XII Công đoàn thành phố và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hải Bằng - Phó quản đốc Phân xưởng thành phẩm, Xí nghiệp bao bì An Khang, Tổng Công ty Liksin - một tấm gương điển hình lao động sáng tạo

Bên cạnh đó, Công đoàn các cấp phải giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới trong tổ chức, triển khai Nghị quyết 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về "Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới"; Nghị quyết 20-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước", biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong lao động, sản xuất, gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).