Hai bên đã thỏa thuận

09 Tháng 04, 2018 | 21:47

Nguyễn Thị Hương (Công ty Nam Á; quận Tân Bình, TP HCM) khiếu nại:

"Tôi đang nghỉ phép năm thì nhận được thông báo chấm dứt HĐLĐ. Trong suốt thời gian làm việc, tôi luôn được đánh giá loại A (hoàn thành tốt nhiệm vụ). Khi tôi khiếu nại thì phòng nhân sự trả lời tôi bị chấm dứt hợp đồng vì vị trí của tôi không còn…".


Hai bên đã thỏa thuận - Ảnh 1.

- Ông Lâm Minh Chiến, Giám đốc công ty, trả lời: Thông báo chấm dứt HĐLĐ với chị Hương đã được ban hành trước khi chị nghỉ phép nhưng do bộ phận nhân sự chậm trễ trong việc chuyển phát. Công ty xin nhận thiếu sót trong việc này. Việc chấm dứt hợp đồng với chị Hương là do công ty sáp nhập bộ phận của chị với một bộ phận khác và vị trí của chị hiện không còn. Công ty đề nghị cho chị đi học để bố trí công việc khác nhưng chị không đồng ý nên công ty phải chấm dứt hợp đồng và trả trợ cấp mất việc cho thời gian chị không được đóng bảo hiểm thất nghiệp. Sau khi nhận được khiếu nại của chị Hương, chúng tôi đã mời chị đến làm việc và thống nhất phương án giải quyết quyền lợi cho chị. Chị Hương cho biết sẽ rút lại đơn khiếu nại.

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).