Hợp tác, tăng phúc lợi đoàn viên

10 Tháng 09, 2020 | 02:14

Chiều 9-9, LĐLĐ TP HCM và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Phan Đình Phùng đã ký kết Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên.

Theo nội dung ký kết, hai bên phối hợp thu phí Công đoàn (CĐ) khu vực sản xuất kinh doanh từ người sử dụng lao động trên địa bàn TP vào tài khoản thu kinh phí CĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam mở tại Agribank thông qua đầu mối các chi nhánh, phòng giao dịch Agribank và chuyển trả kinh phí cho các cấp CĐ được sử dụng trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, các cấp CĐ TP sẽ phối hợp Agribank Chi nhánh Phan Đình Phùng giới thiệu, triển khai các dịch vụ (mở tài khoản thanh toán, chi trả lương qua tài khoản, gửi tiết kiệm, dịch vụ thẻ, cho vay tiêu dùng) đến đoàn viên.

Đặc biệt, hai đơn vị sẽ phối hợp xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ đặc thù cho đoàn viên TP như: gói vay trả góp lãi suất ưu đãi, gói tiết kiệm mua vé tàu - vé máy bay về quê ăn Tết...; đồng thời triển khai các hoạt động xã hội, chăm lo cho cán bộ CĐ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Hợp tác, tăng phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ TP HCM và Chi nhánh Agribank Phan Đình Phùng tại lễ ký kết Ảnh: NGÂN HÀ

* Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận 8, TP HCM và Công ty TNHH Bệnh viện Ngọc Phú cũng đã ký kết chương trình ưu đãi cho nữ cán bộ, đoàn viên. Theo thỏa thuận, Bệnh viện Ngọc Phú sẽ giảm giá 30% - 50% cho nữ đoàn viên làm phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm và chăm sóc da.

Trước đó, LĐLĐ quận cũng đã ký kết với nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp gạo, thực phẩm tươi sống, chế biến, đông lạnh, các loại nước uống... với giá ưu đãi 10% - 50% cho đoàn viên trên địa bàn.

N.Hà - N.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).