Hướng dẫn tính số ngày hưởng thu nhập tăng thêm của công chức

09 Tháng 06, 2020 | 14:03

(NLĐO) - UBND TP HCM vừa ban hành Công văn 1995/UBND-VX về phương án tính số ngày làm việc thực tế để đánh giá, phân loại hàng quý đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Công văn UBND TP xác định: Số ngày được hưởng thu nhập tăng thêm theo Nghị quyết 03/2018/NQ-HĐND là số ngày làm việc thực tế cán bộ, công chức, viên chức tham gia thực hiện nhiệm vụ theo phân công của cấp có thẩm quyền và các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của Bộ Luật Lao động.

Hướng dẫn tính số ngày hưởng thu nhập tăng thêm của công chức - Ảnh 1.

TP HCM đã có hướng dẫn tính số ngày hưởng thu nhập tăng thêm của công chức

Các ngày không được tính là ngày làm việc thực tế: Những ngày cán bộ, công chức, viên chức nghỉ phép năm hoặc nghỉ về việc riêng; Những ngày nghỉ hè của công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo (không được cấp có thẩm quyền phân công chính thức bằng văn bản để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở cơ sở giáo dục và đào tạo); Những ngày tham gia các chương trình học theo hệ tập trung (không được cấp có thẩm quyền phân công công tác) và bàn giao nhiệm vụ chuyên môn cho người khác thực hiện; Những ngày nghỉ thai sản của cán bộ, công chức, viên chức; Những ngày nghỉ do ốm đau hoặc nghỉ để điều trị chấn thương do tai nạn lao động.

H.Lê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).