Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố

25 Tháng 08, 2019 | 10:34

(NLĐO)- Hội thi nhằm tạo cơ hội cho công nhân bồi dưỡng kiến thức, trau dồi tay nghề, nghiệp vụ; từ đó biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những người thợ giỏi, các nhân tố điển hình

Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố - Ảnh 1.

Ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, phát biểu khai mạc hội thi

Hưởng ứng phong trào ôn lý thuyết, luyện tay nghề "Thi thợ giỏi", sáng 25-8, LĐLĐ TP HCM phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp TP năm 2019. Hội thi đã thu hút 54 thí sinh của 23 đơn vị tham gia. 

Các thí sinh thi trắc nghiệm 100 câu lý thuyết về Bộ Luật Lao Động và điện công nghiệp trong thời gian 60 phút. Ở phần thi thực hành, các thí sinh lắp đặt mạch điện trong thời gian 180 phút.

Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố - Ảnh 2.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, cho biết hội thi nhằm thực hiện chương trình "Đào tạo, đào tạo lại và bồi dưỡng tay nghề cho công nhân, người lao động trong doanh nghiệp" để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của TP. Hội thi cũng nhằm tạo cơ hội cho công nhân bồi dưỡng kiến thức, trau dồi tay nghề, nghiệp vụ; từ đó biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những người thợ giỏi, các nhân tố điển hình.

Khai mạc Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp thành phố - Ảnh 3.

Các thi sinh tham gia Hội thi Bàn tay vàng điện công nghiệp cấp TP năm 2019

Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải vào đầu tháng 9-2019. Bên cạnh giải Bàn tay vàng, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.

Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).