LĐLĐ huyện Phú Quốc: Ký thỏa thuận hợp tác chăm lo cho đoàn viên

26 Tháng 04, 2019 | 19:58

(NLĐO) - Ngày 26-4, LĐLĐ huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2019 với sự tham gia của hơn 5.000 đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện đảo.

LĐLĐ huyện Phú Quốc: Ký thỏa thuận hợp tác chăm lo cho đoàn viên - Ảnh 1.
LĐLĐ huyện Phú Quốc: Ký thỏa thuận hợp tác chăm lo cho đoàn viên - Ảnh 2.

Ký kết mua hàng giảm giá với Công ty CP Thương mại Khải Hoàn và Công ty CP tàu cao tốc Hòa Bình

Tại lễ phát động, LĐLĐ huyện Phú Quốc đã trao tặng 2 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" cho viên khó khăn; trao cờ thi đua cho 1 đơn vị, trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 4 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

LĐLĐ huyện Phú Quốc: Ký thỏa thuận hợp tác chăm lo cho đoàn viên - Ảnh 3.

Trao mái ấm Công đoàn cho hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, LĐLĐ huyện Phú Quốc còn ký kết hợp tác với Công ty CP Thương mại Khải Hoàn và Công ty CP cao tốc tàu Biển Hòa Bình, để các đoàn viên Công đoàn được mua hàng và hưởng dịch vụ với giá ưu đãi. Cụ thể, khi đoàn viên Công đoàn dùng thẻ đoàn viên để mua hàng tại 2 đơn vị nói trên ở Phú Quốc thì được miễn giảm theo hợp tác ký kết.

LĐLĐ huyện Phú Quốc: Ký thỏa thuận hợp tác chăm lo cho đoàn viên - Ảnh 4.

Ông Phan Xuân Trí, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Quốc tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Xuân Trí, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Quốc, yêu cầu các Công đoàn cơ sở cần đẩy mạnh phong trào "Tháng lao động giỏi"; vận động CNVC-LĐ thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động; tham mưu giỏi, phục vụ tốt, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong lao động sản xuất góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; tổ chức tuyên dương CNVC-LĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện "Tháng Công nhân" năm 2019.Ký mua hàng giảm giá với Công ty Cổ phần thương mại Khải Hoàn

Ký kết hợp tác mua hàng giảm giá với Công ty cổ phần tàu cao tốc Hòa Bình

Tin - ảnh: HOÀNG TUẤN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).