Google Gmail, Drive, Maps đang gặp sự cố

13 Tháng 03, 2019 | 12:13

(NLĐO) – Nhiều dịch vụ của Google như Gmail, Google Drive, Google Maps đang gặp sự cố trên toàn cầu, ảnh hưởng đến người dùng.

Google Gmail, Drive, Maps đang gặp sự cố - Ảnh 1.

Lỗi của dịch vụ Gmail được trang Downdetector ghi nhận. Ảnh: Chánh Trung.

Một loạt dịch vụ của Google đã gặp sự cố ngừng hoạt động trên phạm vi toàn cầu vào sáng nay, 13-3. Nhiều người dùng cho biết họ gặp sự cố với Gmail, Google DriveGoogle Maps.

Sự cố sập mạng dịch vụ Google ảnh hưởng đến người dùng trên toàn cầu, các ghi nhận sự cố xảy ra ở Mỹ, châu Âu, châu Á, Australia và Nam Mỹ.

Tại Việt Nam, rất nhiều người sử dụng Gmail cho biết họ không thể tải về các tệp đính kèm trong hộp thư của mình.

Website chuyên theo dõi các sự cố mạng Downdetector cho biết các dịch vụ trên gặp sự cố từ khoảng 8 giờ sáng - giờ Việt Nam.

Liên quan đến sự cố này Google cho biết: "Chúng tôi đang điều tra các lỗi được báo cáo về Gmail. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin trong thời gian ngắn. Người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Gmail nhưng sẽ thấy thông báo lỗi, độ trễ cao hoặc các hoạt động không mong muốn khác".

Đến gần 11 giờ trưa nay, nhiều người dùng tại Việt Nam chia sẻ vẫn còn gặp lỗi với Gmail.

Chánh Trung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).