Học viện Doanh nhân MVV đồng hành cùng BIDV ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy

09 Tháng 12, 2022 | 14:56

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa chính thức ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nền tảng được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tư vấn và phát triển.


Học viện Doanh nhân MVV đồng hành cùng BIDV ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy

Chiếm hơn 97% doanh nghiệp, hơn 60% lực lượng lao động tại Việt Nam, nhưng các doanh nghiệp nhỏ và vừa gặp nhiều khó khăn, thiếu sự hỗ trợ, như thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm quản lý – điều hành doanh nghiệp, thiếu sự gắn kết, khó cạnh tranh… đặc biệt là doanh nghiệp do nữ làm chủ.

Nằm trong dự án "Hỗ trợ kỹ thuật hỗ trợ DNNVV" do ADB tài trợ, BIDV đã lựa chọn Học viện Doanh nhân MVV tư vấn và phát triển Nền tảng số SMEasy.

Việc ra mắt nền tảng số SMEASY là một trong những sáng kiến nổi bật được chờ đợi nhất trong năm. Nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa này được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích mạnh mẽ, góp phần gia tăng nội lực và sức khỏe tài chính cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay.

Nền tảng số SMEASY của BIDV là nền tảng số tiên phong hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đa dạng các dịch vụ phi tài chính từ hỗ trợ chuyển đổi số, kết nối kinh doanh, học viện đào tạo trực tuyến cho tới phát triển kho công cụ, cẩm nang hỗ trợ quản trị kinh doanh, hỗ trợ truyền thông sản phẩm, hội thảo trực tuyến, …

Đặc biệt, nền tảng số SMEASY thể hiện chính sách rõ ràng của BIDV đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ, thông qua việc xây dựng các chương trình tài chính, phi tài chính dành riêng cho lãnh đạo nữ.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch MVV Group, chia sẻ:" Với giải pháp thiết kế toàn diện, ứng dụng công nghệ vượt trội, cá nhân hóa trải nghiệm giúp mang lại các nội dung đã được số hóa, trực quan hóa và được may đo riêng cho các doanh nghiệp SME, nền tảng số BIDBV SMEasy sẽ là công cụ không thể thiếu của các DNNVV, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các SMEs tại Việt Nam".

Sự kiện ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy đánh dấu bước phát triển đột phá trong dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các đơn vị trong nước và quốc tế trong việc hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Song Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).