“Cây táo nở hoa” tập 60: Hiến gan cho Ngọc, bà Ích đòi 1 tỉ đồng!

19 Tháng 08, 2021 | 09:24

(NLĐO) – Trong tập 60 "Cây táo nở hoa", bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) nghe lời gã nhân tình đòi con dâu là Hạnh (Hồng Ánh đóng) phải đưa 1 tỉ đồng trả nợ. Mặt khác, bà gặp Ngọc (Thái Hòa đóng) xin lỗi, năn nỉ con trai nhận gan bà hiến mà sống tiếp.

Ban đầu, bà Ích đến tìm Ngọc là để vòi tiền nhưng thấy Ngọc bệnh, bà lại tội nghiệp và muốn hiến gan để được các con chăm lo cả đời. Tuy nhiên, gã nhân tình của bà Ích hăm dọa sẽ bỏ đi nếu bà không moi tiền các con, mang 1 tỉ đồng về cho gã. Bà Ích áy náy với con nhưng tình yêu lại chiến thắng, sợ mất gã nhân tình.

Ngọc không chấp nhận gan của bà Ích do còn hận mẹ khiến Hạnh và Châu (Thúy Ngân đóng) khổ tâm khuyên nhủ. Châu khuyên Ngọc còn Hạnh thì năn nỉ bà Ích xin lỗi Ngọc thật tâm để Ngọc buông bỏ mối hận mà tiếp nhận gan. Bà Ích đồng ý với Hạnh nhưng đổi lại, yêu cầu Hạnh phải đưa 1 tỉ đồng để trả nợ.

“Cây táo nở hoa” tập 60: Hiến gan cho Ngọc, bà Ích đòi 1 tỉ đồng! - Ảnh 1.

Bà Ích muốn Hạnh đưa 1 tỉ đồng trả nợ

Hạnh vì cứu chồng, chạy vay tiền khắp nơi và còn cầu xin bố thế chấp căn nhà ông đang ở để lấy tiền. Bố Hạnh không đồng ý, cô canh lúc ông ra ngoài đã trộm giấy tờ đi thế chấp, gom được 700 triệu đồng đưa hết cho bà Ích. Có tiền, bà Ích mới đồng ý gặp Ngọc xin lỗi.

“Cây táo nở hoa” tập 60: Hiến gan cho Ngọc, bà Ích đòi 1 tỉ đồng! - Ảnh 2.

Gã nhân tình của bà Ích đe dọa bỏ đi nếu bà không tiếp tục vòi tiền con mang về cho gã

“Cây táo nở hoa” tập 60: Hiến gan cho Ngọc, bà Ích đòi 1 tỉ đồng! - Ảnh 3.

Hạnh mang giấy tờ nhà của bố mình đang ở đi thế chấp lấy tiền

Trong diễn biến khác, Ngọc đến tìm Báu (Nhã Phương đóng) để nói lời xin lỗi nhưng không được đồng thuận. Báu chẳng thể quên những tổn thương khi bị so sánh với Châu và muốn Ngọc phải hối hận cả đời. Sau khi quay lưng với anh Hai, Báu quyết tâm sẽ sống hạnh phúc bên Quân để cho Ngọc "sáng mắt" ra.

Cuối tập 60, bà Ích đã gặp Ngọc, khóc lóc xin lỗi và van xin Ngọc hãy nhận gan. Bà Ích giải thích rằng vì bản thân cũng từng lớn lên mà không có tình yêu thương của bố mẹ, bị dì ghẻ đánh đập. Bà đã lấy chồng sinh con từ năm 17 tuổi nên không biết cách trở thành 1 người mẹ tốt… Thậm chí, bà Ích đã quỳ gối cầu xin Ngọc hãy nhận gan của bà để sống tiếp cùng các em.

“Cây táo nở hoa” tập 60: Hiến gan cho Ngọc, bà Ích đòi 1 tỉ đồng! - Ảnh 4.

Bà Ích xin lỗi Ngọc, mong con trai nhận gan bà hiến để sống tiếp

Bà Ích khóc hết nước mắt van xin Ngọc nhận gan

"Cây táo nở hoa" hiện phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).