“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ!

24 Tháng 08, 2021 | 09:29

(NLĐO) – Trong tập 61 phim “Cây táo nở hoa”, bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) bỏ trốn trước giờ phẫu thuật hiến gan cho con là Ngọc (Thái Hòa đóng). Bà cũng cầm tiền mà con dâu đưa cho để cung phụng gã nhân tình bội bạc.

Dư (Song Luân đóng) nguy kịch sau trận hỗn chiến nên Châu (Thúy Ngân đóng) đã thông báo cho bạn gái Dư là Trúc (Minh Trang đóng) biết tình hình để thăm nom.

Trong khi đó, bà Ích sau khi nhận được 700 triệu đồng từ con dâu Hạnh (Hồng Ánh đóng) đã vội mang về cung phụng gã nhân tình. Gã cầm số tiền này bỏ đi trước ngày bà Ích nhập viện hiến gan.

“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ! - Ảnh 1.

Bà Ích mang tiền về cho bồ

Trước ngày Ngọc phẫu thuật, Hạnh và Ngọc đều tâm trạng ngổn ngang. Hạnh vô tình nhìn thấy cặp nhẫn cưới của hai vợ chồng. Khi còn trẻ, Ngọc chật vật kiếm tiền mới mua được cặp nhẫn cưới rẻ nhất trong tiệm. Vì nghề sửa xe lấm lem dầu nhớt nên anh không dám đeo, vợ chồng Hạnh - Ngọc đành cất lại cặp nhẫn cưới này. Những ký ức cũ ùa về khiến Hạnh càng thương chồng hơn.

“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ! - Ảnh 2.

Hạnh tâm tư trước ngày chồng phẫu thuật

“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ! - Ảnh 3.

Ngọc tưởng rằng bà Ích tự nguyện hiến gan cho mình nên tha thứ cho bà

“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ! - Ảnh 4.

Ngà thăm anh trước giờ phẫu thuật

“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ! - Ảnh 5.

Bà Ích sợ chết nên bỏ trốn dù đã nhận tiền từ Hạnh

Ngọc và bà Ích cùng nhập viện trước ngày phẫu thuật. Nghĩ rằng mẹ tự nguyện hiến gan cho mình, Ngọc không chỉ tha thứ lỗi lầm của bà mà còn âm thầm nói lời cảm ơn. Ngọc cũng đã chịu gọi mẹ và chia sẻ với Hạnh rằng mối oán hận mà anh ôm trong lòng hơn nửa đời nay đã được buông bỏ hoàn toàn nên cảm thấy rất nhẹ nhõm.

Ca phẫu thuật đã chuẩn bị đâu vào đấy nhưng trước giờ gây mê, bà Ích sợ chết bỏ trốn. Biết tin, Hạnh khóc kể với Châu và Ngà (Trương Thế Vinh đóng) rằng bà Ích đã nhận 700 triệu đồng. Châu bất mãn vì người mẹ ích kỷ, kéo theo Ngà đi kiếm bà nói chuyện.

Khi được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật, Ngọc còn rất lo lắng cho mẹ khiến Hạnh càng đau lòng. Nghe vợ kể hết mọi chuyện, Ngọc đau khổ và tuyệt vọng vì bị mẹ bỏ rơi lần nữa.

“Cây táo nở hoa” tập 61: Bà Ích sợ chết bỏ trốn, Ngọc đau khổ! - Ảnh 6.

Hạnh khóc kể bà Ích đã nhận 700 triệu đồng trước ngày hiến gan

"Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).