Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thông tin mới vụ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

14 Tháng 10, 2021 | 09:09

(NLĐO) - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vụ việc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đang dần sáng tỏ sau khi anh làm việc với các cơ quan điều tra. Những ai đã bịa đặt, tung tin sai sự thật đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thông tin mới vụ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có chia sẻ mới về quá trình làm việc với cơ quan chức năng trong vụ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng tội vu khống, xuyên tạc gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của mình. 

"Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả" - Đàm Vĩnh Hưng xác nhận.

Đàm Vĩnh Hưng còn thông tin anh đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến nội dung đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.  

"Tôi tin tưởng sau khi cơ quan điều tra vào cuộc, sự thật đằng sau những tin đồn vu khống, xuyên tạc lan truyền trên mạng bấy lâu nay sẽ được làm rõ. Những ai đã bịa đặt, tung tin sai sự thật đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động của mình" - Đàm Vĩnh Hưng nói. 

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về buổi làm việc của mình

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thông tin mới vụ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin trên trang cá nhân của mình

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).