NSƯT Hữu Châu hạnh phúc hội ngộ Phương Bình sau 30 năm

03 Tháng 05, 2021 | 12:30

(NLĐO) - NSƯT Hữu Châu cảm thấy vui và hạnh phúc vì hội ngộ nghệ sĩ Phương Bình trên màn ảnh nhỏ sau 30 năm, trong phim ngắn “Món nợ thanh xuân” thuộc chương trình “Xin chào hạnh phúc”.

"Món nợ thanh xuân" có thời lượng 5 tập, là một lời nhắc nhở cần chú ý đến sức khoẻ của mình và người thân nhiều hơn. NSƯT Hữu Châu vào vai ông Nhân – một doanh nhân thành đạt, cuộc sống đang hạnh phúc thì nhận được tin mình bị u não, chỉ còn sống không bao lâu. Trong lúc suy sụp, ông Nhân gặp Thiện – sinh viên trường y bị ung thư với số phận đáng thương. Hai người thuộc hai thế hệ với tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhưng có điểm chung cùng mắc bệnh ung thư đã dần nhận ra ý nghĩa đích thực của cuộc đời vào những tháng ngày cận kề cái chết.

NSƯT Hữu Châu hạnh phúc hội ngộ Phương Bình sau 30 năm - Ảnh 1.

NSƯT Hữu Châu và nghệ sĩ Phương Bình hội ngộ trong phim "Món nợ thanh xuân"

NSƯT Hữu Châu tham gia "Món nợ thanh xuân" sau khi xem kịch bản và ấn tượng với nhân vật ông Nhân. Trong quá trình làm phim, ông cảm thấy vui vì được dịp hội ngộ với nghệ sĩ Phương Bình sau 30 năm. Cả hai vốn là bạn diễn từ thời mới vào nghề, biết nhau khi mới chỉ 18 - 19 tuổi mà nay đã gần 60 tuổi.

"Nhớ thời oanh liệt chúng tôi đi tấu hài cùng nhau, nhóm hài này nhóm hài kia chạy sô gặp nhau ở các tụ điểm. Lớp tôi năm thứ 4, sắp ra trường thì lớp nó mới vô học. Ngày xưa hay bây giờ nó vẫn vậy, vẫn đậm chất miền Tây, chân chất vui tính... Giờ con cái lớn hết nhưng khi gặp, tôi vẫn chào vẫn nói chuyện lễ phép, vui vẻ như ngày nào. Dân trường sân khấu nghệ thuật tôn ti trật tự trên dưới rõ ràng lắm" - NSƯT Hữu Châu cho biết.

NSƯT Hữu Châu hạnh phúc hội ngộ Phương Bình sau 30 năm - Ảnh 2.

NSƯT Hữu Châu vào vai doanh nhân thành đạt nhưng đột ngột bị phát hiện mắc ung thư não

NSƯT Hữu Châu hạnh phúc hội ngộ Phương Bình sau 30 năm - Ảnh 3.

Một vài cảnh trong phim

NSƯT Hữu Châu hạnh phúc hội ngộ Phương Bình sau 30 năm - Ảnh 4.

Ngoài nghệ sĩ Phương Bình, diễn chung với NSƯT Hữu Châu còn có học trò của ông – nam diễn viên Huỳnh Thanh Trực (Á quân Gương mặt Điện Ảnh 2017). Bên cạnh Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực cũng là gương mặt đang được chú ý khi tham gia vai chính trong phim "Rừng thế mạng" (tên cũ Tà Năng Phan Dũng).

"Món nợ thanh xuân" phát sóng lúc 20 giờ từ 3-5 trong chương trình phim "Xin chào hạnh phúc" trên VTV3 do Hãng Phim VietCom sản xuất.

Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).