Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5

06 Tháng 03, 2019 | 08:37

(NLĐO)- Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đã hoàn tất điều tra và huyện Việt Yên dự kiến họp báo thông tin chính thức về vụ thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều học sinh lớp 5, Trường tiểu học Tiên Sơn.

Ngày 6-3, tin từ huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết Công an huyện Việt Yên đã hoàn tất điều tra vụ ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), bị nhiều phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh ở lớp do mình làm chủ nhiệm.

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tiên Sơn, nơi có giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh nữ

Theo lãnh đạo UBND huyện Việt Yên Công an huyện Việt Yên đã hoàn tất điều tra và báo cáo với UBND huyện các nội dung liên quan trong cuộc họp chiều 5-3.

Dự kiến, trong sáng nay 6-3, UBND huyện Việt Yên sẽ tổ chức họp báo công khai kết quả điều tra, xử lý vụ việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 4-3, ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn, đã bị một số phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ.

Theo ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, từ ngày 2-3, UBND huyện Việt Yên đã nắm thông tin theo phản ánh của phụ huynh học sinh và báo cáo của Phòng GD-ĐT. Lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT cùng UBND xã Tiên Sơn xác minh những nội dung theo phản ánh.

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, khẳng định sẽ điều tra xử lý nghiêm vụ việc

Qua xác minh cho thấy trưa ngày 1-3, thầy D.T.M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5, đi dự hội làng ở gần đó và uống rượu đến mức say. Chiều hôm đó (1-3), không giảng dạy được nhưng vẫn lên lớp và có một số hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng nhạy cảm của một số học sinh nữ ở lớp.

Tối 1-3, phụ huynh các học sinh đã yêu cầu thầy M. đến đình làng để họp với phụ huynh học sinh và thông báo cho nhà trường, lãnh đạo xã tới dự. Tại cuộc họp, thầy M. đã tường trình sự việc với phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đã phản ánh lại một số hành động của giáo viên với các em học sinh.

Sau buổi họp đó, có ghi lại biên bản. Biên bản tường trình của các bên cho thấy thầy giáo D.T.M đã thực hiện những hành động dâm ô học sinh ngay trong lớp học và hành lang của lớp, cụ thể là có hành vi xâm phạm "vùng nhạy cảm" của nữ học sinh.

Hiện, ông M. đã bị nhà trường tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Bản thân ông M. cũng đã có đơn xin ra khỏi ngành giáo dục.

Huy Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).