Hội đồng thi khuyên thầy cô không nên thức khuya xem World Cup

24 Tháng 06, 2018 | 16:28

(NLĐO) – Hội đồng thi tỉnh Tây Ninh nhắc nhở các thầy cô nên giữ gìn sức khỏe, không nên thức quá khuya ảnh hưởng công tác coi thi.

ThS Phạm Thái Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Dịch vụ đào tạo trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết tại điểm thi Trường THCS Trần Quốc Đại (tỉnh Tây Ninh), thí sinh làm thủ tục khá nhanh chóng.

Hội đồng thi khuyên thầy cô không nên thức khuya xem World Cup - Ảnh 1.

Đoàn cán bộ, giảng viên của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đi làm nhiệm vụ tại tỉnh Tây Ninh. Ảnh: Tấn Thạnh

Về tình hình đoàn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, ông Sơn cho biết điều kiện ăn, ở của các thầy cô rất ổn. "Các điểm thi có tổ chức nấu ăn cho tất cả cán bộ làm nhiệm vụ tại điểm thi để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các điểm ở của giảng viên đều có công an hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự", ông Sơn cho hay. 

 ThS Sơn cũng nói thêm các chỗ nghỉ ở khách sạn, nhà nghỉ các thầy cô coi thi đều bố trí ti vi để xem World Cup. Tuy nhiên, hội đồng thi và điểm thi cũng nhắc nhở các thầy cô nên giữ gìn sức khỏe, không nên thức quá khuya ảnh hưởng công tác coi thi.

Lê Thoa

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).