Siêu thị điện máy đồng loạt mở chương trình thu đổi tivi Asanzo cho khách đã mua

26 Tháng 06, 2019 | 17:57

(NLĐO) - Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra đối với Công ty Asanzo về việc ghi nhãn hàng hóa Kết quả sẽ được báo cáo Thủ tướng Chính phủ vào cuối tháng này.

Trước những thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của Công ty CP Tập đoàn Asanzo, Hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim vừa có thông báo về việc thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống.

Hệ thống điện máy này nêu rõ thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm của Asanzo không rõ ràng, khiến cho khách hàng rất hoang mang, cũng như khiến các khách hàng đã mua sản phẩm Asanzo tại hệ thống Nguyễn Kim lo lắng. 

Siêu thị điện máy đồng loạt mở chương trình thu đổi tivi Asanzo cho khách đã mua - Ảnh 1.

Nguyễn Kim có thông báo chính thức về chương trình thu đổi sản phẩm tivi Asanzo

Do đó, Nguyễn Kim chính thức áp dụng chính sách thu đổi sản phẩm sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống từ ngày 26-6 đến hết ngày 10-7. Đối tượng áp dụng là các khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Nguyễn Kim. 

Theo đó, khách hàng trực tiếp mang tivi Asanzo với điều kiện hoạt động bình thường, còn nguyên vẹn, còn remote, không bị nứt gãy vỡ kèm theo hóa đơn mua hàng đến bất cứ siêu thị Nguyễn Kim nào để được đổi sang tivi thương hiệu bất kỳ đang kinh doanh tại Nguyễn Kim. Giá trị thu hồi sản phẩm phải tương ứng với giá trị thể hiện trên hóa đơn đã mua của khách hàng và bù thêm chi phí chênh lệch (nếu có).

Siêu thị điện máy đồng loạt mở chương trình thu đổi tivi Asanzo cho khách đã mua - Ảnh 2.

Tivi Asanzo không còn được kinh doanh tại nhiều siêu thị

Ông Nguyễn Văn Tiệp, Giám đốc Marketing Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim, cho biết mặt hàng tivi Asanzo tiêu thụ chủ yếu tại các tỉnh, còn tại TP HCM tiêu thụ với số lượng không đáng kể. Nguyễn Kim đã bắt đầu ngưng kinh doanh mặt hàng tivi Asanzo từ ngày 22-6.

Chiều 26-6, đại diện hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn cũng cung cấp thông tin về không còn kinh doanh sản phẩm Asanzo trên hệ thống. Cụ thể, từ khi có thông tin sản phẩm Asanzo gặp vấn đề về xuất xứ, siêu thị đã cho ngưng thông tin sản phẩm này trên hệ thống trang web của siêu thị. Từ ngày 21-6, các sản phẩm điện gia dụng của Asanzo đã được rút khỏi quầy kệ tại các siêu thị. Riêng mặt hàng tivi đến tối ngày 23-6 cũng được ngưng kinh doanh tại các siêu thị.

Theo ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động, tivi Asanzo vẫn được kinh doanh tại hệ thống Thế Giới Di Động. Tuy nhiên, khách hàng đã mua tivi Asanzo còn thời gian bảo hành nếu không an tâm sẽ được đổi sản phẩm khác. Theo đó, giá mua tivi Asanzo sẽ được bồi hoàn 100% khi đổi sản phẩm tivi khác.

Tương tự, hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa chiều tối 26-6 cũng thông báo chấp nhận cho khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Thiên Hòa có thể mang đến để đổi sang tivi khác. 

Bài và ảnh: Nguyễn Hải

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).