Bệnh viện Chợ Rẫy có phó giám đốc mới

18 Tháng 02, 2022 | 17:59

(NLĐO) - TS-BS Lâm Việt Trung, tân Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết sẽ chung tay cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đưa bệnh viện này ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tế nước nhà.

Chiều 18-2, tại TP HCM, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc phụ trách chuyên môn của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Chợ Rẫy cho TS-BS Lâm Việt Trung, Trưởng Khoa Ngoại tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Quyết định này có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký ban hành.

Bệnh viện Chợ Rẫy có phó giám đốc mới - Ảnh 1.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc phụ trách chuyên môn của Bệnh viện Chợ Rẫy

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn chúc mừng TS-BS Lâm Việt Trung, đồng thời mong muốn phó giám đốc mới nêu cao trách nhiệm, kế thừa những thành tích đã đạt được, tiếp tục đem hết nhiệt huyết cùng lãnh đạo và toàn thể nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng Bệnh viện Chợ Rẫy ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu của xã hội, xứng đáng là một trong những bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS-BS Lâm Việt Trung trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Y tế, ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, lãnh đạo các khoa, phòng cùng các cán bộ, viên chức trong bệnh viện đã tin tưởng, tín nhiệm dành sự ủng hộ và bổ nhiệm ông vào vị trí này. 

Qua hơn 20 năm gắn bó với Bệnh viện Chợ Rẫy từ khi còn là sinh viên đến lúc ra trường và làm việc tại đây, tân phó giám đốc hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, chung tay cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đưa Bệnh viện Chợ Rẫy ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tế nước nhà.

TS-BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, đã gửi lời tri ân lãnh đạo Bộ Y tế đã quan tâm sâu sát và kịp thời bổ nhiệm một phó giám đốc phụ trách chuyên môn cho bệnh viện, góp phần san sẻ các áp lực công việc mà ban giám đốc bệnh viện đang gồng gánh. Ông khẳng định ban lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể nhân viên tiếp tục giữ vững thành tựu của các thế hệ đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh và nâng cao vị thế của Bệnh viện Chợ Rẫy đối với ngành y không chỉ trong nước mà còn ở tầm quốc tế.

NGUYỄN THẠNH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).