Nhiệt điện Vĩnh Tân vừa bảo đảm sản xuất vừa hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

30 Tháng 06, 2021 | 12:52

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã chủ động ứng phó tốt khi địa phương phát hiện ca nhiễm trong Covid-19 trong cộng đồng vào tối 23-6-2021. Đồng thời, Công ty cũng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tổ chức cho lực lượng vận hành, sửa chữa cắm trại tập trung, ăn nghỉ, sinh hoạt sau giờ làm việc ngay trong Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 với khoảng 250 người nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối, tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 cho CBCNV. Công tác này càng được triển khai chặt chẽ, mở rộng hơn cho cả lực lượng lao động gián tiếp khi trong tỉnh Bình Thuận xuất hiện ca nhiễm mới.

Do đã chuẩn bị đầy đủ các phương án, biện pháp phòng dịch, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống nên Công ty nhanh chóng thực hiện cách ly, bảo đảm đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm, thực phẩm và điều kiện sinh hoạt cho CBCNV, bảo đảm an toàn cho sản xuất. Đến thời điểm hiện tại, tình hình sức khỏe, sinh hoạt của CBCNV trong lực lượng tham gia cắm trại đều tốt, công tác sản xuất điện của Công ty luôn bảo đảm an toàn, liên tục, đáp ứng tốt huy động của Điều độ hệ thống điện quốc gia, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, cung ứng đủ điện cho sản xuất, phát triển kinh tế và công tác phòng chống dịch của cả nước, nhất là các đợt cao điểm nắng nóng vừa qua.

Nhiệt điện Vĩnh Tân vừa bảo đảm sản xuất vừa hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Lực lượng vận hành tham gia cắm trại tập trung tại nhà máy

Phát huy vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; Hưởng ứng Thư kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19" ngày 31-05-2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 của tỉnh Bình Thuận thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đóng góp tiền, nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận; ủng hộ hơn 2 tấn gạo cho 3 khu vực đang thực hiện lệnh phong tỏa hẹp tại thôn Lạc Trị, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong...

Nhiệt điện Vĩnh Tân vừa bảo đảm sản xuất vừa hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ nhu yếu phẩm cho địa phương

Tính đến hết tháng 6-2021, tổng số tiền Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã đóng góp, ủng hộ cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Thuận là gần 450 triệu đồng. Hiện, Công ty đang cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa bảo đảm sản xuất điện an toàn - liên tục - kinh tế vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, an sinh xã hội để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và tỉnh Bình Thuận.

Vĩnh Tân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).