Hẹp đường ăn hàng, hẹn hò chỉ vì là lính của ông Trump

24 Tháng 06, 2018 | 09:33

(NLĐO) – Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders xác nhận bà đã bị yêu cầu rời khỏi nhà hàng Red Hen ở TP Lexington, bang Virginia, chỉ vì bà làm việc cho chính quyền Tổng thống Donald Trump.

"Tối qua, tôi bị chủ nhà hàng Red Hen ở Lexington, bang Virginia, yêu cầu rời khỏi đó vì tôi làm việc cho Tổng thống Trump và tôi đã lịch sự rời đi. Hành động của bà ta bộc lộ về bản thân bà ta nhiều hơn là tôi. Tôi luôn nỗ lực hành xử tôn trọng với mọi người, kể cả những người bất đồng ý kiến với tôi, và tôi sẽ tiếp tục làm điều này" – bà Sarah chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm 23-6.

Hiện tại, chủ nhà hàng Red Hen vẫn chưa bình luận chính thức về vụ việc nói trên. Một nhân viên phục vụ thông qua mạng xã hội Facebook cho biết "chủ của tôi yêu cầu bà ấy (Sarah) rời khỏi nhà hàng".

Hết đường ăn hàng, hẹn hò chỉ vì là lính của ông Trump - Ảnh 1.

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders. Ảnh: Reuters

Theo trang tin Axios (Mỹ), nguyên nhân nhiều khả năng liên quan đến chính sách nhập cư "không khoan nhượng" gây bức xúc của chính quyền Tổng thống Trump.

Bà Sarah không phải là quan chức duy nhất trong chính quyền Tổng thống Trump "gặp khó" khi ra ngoài dùng bữa trong tuần này.

Trước đó, Bộ trưởng An ninh Nội địa Kirstjen Nielsen cũng đã bị phản đối khi dùng bữa tại MXDC – một nhà hàng Mexico ở trung tâm Washington – vì chính sách nhập cư nói trên của chính quyền Tổng thống trump.

Hết đường ăn hàng, hẹn hò chỉ vì là lính của ông Trump - Ảnh 2.

Bộ trưởng An ninh Nội địa Kirstjen Nielsen. Ảnh: Reuters

Tương tự, Cố vấn cấp cao Stephen Miller cũng bị phản đối khi dùng bữa tại nhà hàng Mexico Espita Mezcaleria ở Washington.

Không chỉ riêng chuyện ra ngoài ăn uống, một số thành viên trẻ tuổi của chính quyền Tổng thống Trump còn gặp khó khăn trong chuyện hẹn hò.

Một thành viên giấu tên cho biết cô thường bị chỉ trích khi tham gia các ứng dụng hẹn hò chỉ vì "bỏ phiếu cho ông Trump", theo Axios.

Cao Lực (Theo Axios)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).