Áp thấp nhiệt đới gần bờ, du khách vẫn vô tư tắm biển

05 Tháng 11, 2016 | 16:12

(NLĐO) – Bất chấp mưa gió do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhiều du khách vẫn vô tư tắm biển ở Vũng Tàu.

Dự kiến khoảng 16 giờ chiều nay, 5-11, áp thấp nhiệt đới sẽ đổ vào các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50 km/giờ), giật cấp 7-8. Ngay từ sáng sớm, trên toàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có mưa kèm theo gió. Càng về chiều, lượng mưa càng lớn hơn.

Tuy nhiên, bất chấp thông tin về áp thấp nhiệt đới và thời tiết mưa, gió sẽ đổ vào trong chiều nay, nhiều du khách vẫn vô tư tắm biển tại Vũng Tàu.


Trời mưa, gió lớn nhưng du khách vẫn thản nhiên tắm biển

Trời mưa, gió lớn nhưng du khách vẫn thản nhiên tắm biển

Có mặt tại biển Vũng Tàu vào 14 giờ chiều 5-11, phóng viên ghi nhận nhiều du khách vẫn tắm biển mà không sử dụng áo phao, trong khi đó trên biển đã xuất hiện một số đợt sóng lớn, thời tiết vẫn đang mưa.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn tiếp tục dùng nhiều biện pháp nhắc nhở du khách, thậm chí có một số điểm du lịch phát áo phao cho du khách để đảm bảo an toàn khi tắm biển.


Đã xuất hiện nhiều cột sóng lớn

Đã xuất hiện nhiều cột sóng lớn

Ông Trần Văn Trường, Giám đốc Ban Quản lý các khu du lịch Vũng Tàu, cho biết nhận được tin báo có áp thấp gần bờ, từ sáng 5-11, toàn lực lượng cấp cứu đã liên tục nhắc nhở khách không nên tắm biển trong điều kiện thời tiết xấu, tuy nhiên vẫn có du khách xuống tắm. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang triển khai dưới khu vực bãi biển để đảm bảo an toàn cho du khách.

Tin-ảnh: Ng.Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).