Tịch thu poster sai sự thật ghi biển Đông là “China Beach”

28 Tháng 07, 2016 | 12:11

(NLĐO) – Công an Đà Nẵng đã làm việc với chủ nhà và tiến hành tịch thu những poster ghi không chính xác địa chỉ.

Sáng 28-7, lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra và tịch thu toàn bộ các poster (quảng cáo) ghi sai sự thật biển Đông của Việt Nam là “China Beach” tại một công ty jeep tour (du lịch bằng xe jeep) đóng ở số nhà trên đường An Thượng 5 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).


Tấm poster nhầm lẫn về địa chỉ

Tấm poster nhầm lẫn về địa chỉ

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ nhà cho rằng, những tấm poster này do một người đàn ông nước ngoài đến cung cấp cho bà. Gia đình không hề hay biết tấm poster này lại có nội dung sai sự thật như vậy.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã tịch thu toàn bộ những tấm poster có nội dung không chính xác trên và đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tấm poster quảng cáo các điểm tham quan, du lịch tại TP Đà Nẵng bằng xe jeep. Trên tấm poster này được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên, tại khu vực bản đồ chỉ dẫn vị trí của công ty đã thay đổi tên biển Đông của Việt Nam thành “China Beach”.

Tr. Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).