Xin giữ biệt thự trên núi Hải Vân để làm du lịch

14 Tháng 06, 2017 | 23:37

Mặc dù đã hơn 1 năm bị cưỡng chế tháo dỡ nhưng đến ngày 14-6, nhiều hạng mục công trình trong biệt thự trái phép của ông Ngô Văn Quang, Giám đốc Công ty Vàng Phước Minh, bên chân núi Hải Vân (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) vẫn còn tồn tại.

Cụ thể, theo ghi nhận của phóng viên, phần tường rào cao gần 2 m bọc kín khu biệt thự vẫn còn nguyên mặc dù hạng mục này nằm trong danh mục xây trái phép phải bị tháo dỡ. Phần cổng sau khi dỡ bỏ lại được thay bằng cánh cổng sắt kiên cố. Còn ở bên trong khu biệt thự, nhiều hạng mục công trình nhà còn nguyên trạng, bên cạnh một vài nhà chỉ tháo dỡ phần mái và được căng bạt che lại. Một số người trong khu biệt thự sinh hoạt bình thường.

Xin giữ biệt thự trên núi Hải Vân để làm du lịch - Ảnh 1.

Nhiều hạng mục công trình biệt thự trái phép của ông Ngô Văn Quang vẫn tồn tại trên núi Hải Vân

Thế nhưng, ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, khẳng định đến thời điểm này, ông Quang đã chấp hành và tháo dỡ xong biệt thự vi phạm (?). Ông Hưng cũng cho hay ông Quang đã có đơn xin UBND TP Đà Nẵng và HĐND TP giữ lại khu biệt thự để xây dựng khu du lịch trên phần đất rừng đã được cấp cho ông. "Sắp tới, UBND quận Liên Chiểu sẽ họp bàn về vấn đề này và nếu phần đất đó không nằm trong vùng quy hoạch của TP thì chính quyền sẽ xem xét chấp thuận" - ông Hưng thông tin.


Tin-ảnh: B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).