Báo Người Lao Động mở cây "ATM thực phẩm miễn phí" tại Hà Nội

24 Tháng 04, 2020 | 14:21

(NLĐO)- Ngày 26-4, cây "ATM thực phẩm miễn phí" thứ 3 của Báo Người Lao Động dự kiến bắt đầu trao các phần quà gồm gạo và thực phẩm cho những hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị giảm thu nhập do dịch Covid-19. Địa chỉ tại 16F Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo kế hoạch của Báo Người Lao Động, ngày 26-4, cây "ATM thực phẩm miễn phí" thứ 3 dự kiến sẽ khai trương tại Trụ sở Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại Hà Nội, địa chỉ số 16F, phố Phùng Hưng, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những người lao động, người nghèo bị giảm thu nhập do dịch Covid-19 của Báo Người Lao Động.

Báo Người Lao Động mở cây ATM thực phẩm miễn phí tại Hà Nội - Ảnh 1.

Cây "ATM thực phẩm miễn phí" đầu tiên được đặt tại Trụ sở Báo Người Lao Động, số 123-127 đường Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM - Ảnh: Hoàng Triều

Mỗi ngày, "ATM thực phẩm miễn phí" tại số 16F phố Phùng Hưng (quận Hoàn Kiếm) sẽ cung cấp khoảng 200 phần quà, mỗi phần quà dự kiến là 2 kg gạo và 1 phần thực phẩm (xúc xích, trứng và một số thực phẩm khác).

Thời gian cung cấp: sáng từ 9 giờ đến 11 giờ, chiều từ 14 giờ 30 phút đến 16 giờ.

Trước đó, từ ngày 17-4, Báo Người Lao Động đã khai trương "ATM thực phẩm miễn phí" đầu tiên, được đặt tại trụ sở của Báo ở số 123-127 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM.

Báo Người Lao Động mở cây ATM thực phẩm miễn phí tại Hà Nội - Ảnh 2.

Người dân nhận thực phẩm từ cây "ATM thực phẩm miễn phí" - Ảnh: Hoàng Triều

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, chia sẻ: "Dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người nghèo, người cơ nhỡ... Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của người làm báo trong việc cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19, Báo Người Lao Động thực hiện chương trình "ATM thực phẩm miễn phí". Ngoài gạo, "ATM thực phẩm miễn phí" còn có trứng, mì gói, xúc xích... nhằm mang đến cho những người lao động bữa cơm ấm áp trong mùa dịch, để mọi người có đầy đủ sức khoẻ, năng lượng cùng nhau chống dịch. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình đã thu hút được nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng tham gia".

Đến ngày 22-4, Báo Người Lao Động tiếp tục phối hợp với quận 12 (TP HCM) khai trương cây "ATM thực phẩm miễn phí" thứ 2 phục vụ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại khu di tích Vườn Cau Đỏ, đường TX 52, phường Thạnh Xuân, quận 12.

Từ thời điểm đi vào hoạt động đến nay, các "ATM thực phẩm miễn phí" của Báo Người Lao Động đã trao hàng ngàn phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, lan toả tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Trong quá trình triển khai mở cây "ATM thực phẩm miễn phí" tại Hà Nội, Báo Người Lao Động đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của: Ông bà Nguyễn Hải Giang và Đỗ Thu Phong, bà Nguyễn Hà Thành, ông Lê Thanh Tùng, ông Nguyễn Đình Chiến, bà Lê Thị Thúy Sen, bà Nguyễn Thanh Hương, bà Nguyễn Thị Lan Phương, bà Lê thị Thanh Huyền và một số đơn vị, tập thể.

Báo Người Lao Động trân trọng cảm ơn!

Minh Chiến

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).