Báo Người Lao Động tạo nhiều dấu ấn

19 Tháng 06, 2020 | 08:56

Tuyên dương 24 "Ngòi bút trẻ"

Ngày 18-6, Báo Người Lao Động đã tiếp nhiều cơ quan, đơn vị gồm: Liên đoàn Lao động TP HCM, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng và Công đoàn Viên chức TP, Ban Quản lý các KCX - KCN, Quận ủy, UBND và LĐLĐ quận 8, Quận ủy Gò Vấp, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, Cung Văn hóa Lao Động, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố… đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

Báo Người Lao Động tạo nhiều dấu ấn - Ảnh 1.

LĐLĐ TP HCM thăm và tặng hoa báo Người Lao Động. Ảnh: Hoàng Triều

Đại diện các đơn vị đánh giá ngoài việc thông tin kịp thời và chính xác, trong thời gian qua, Báo Người Lao Động đã để lại dấu ấn với bạn đọc qua việc triển khai các chương trình có sức lan tỏa lớn như: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", chương trình "ATM thực phẩm miễn phí", cuộc thi "Lắng nghe người dân hiến kế". Bên cạnh đó, báo cũng tổ chức các vệt bài gần gũi với đời sống đoàn viên - lao động; hỗ trợ đắc lực cho tổ chức Công đoàn TP HCM trong việc thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền lợi người lao động.

Báo Người Lao Động tạo nhiều dấu ấn - Ảnh 2.

Ban quản lý các khu chế xuất và CNTP thăm và tặng hoa báo Người Lao Động. Ành: Hoàng Triều

Báo Người Lao Động tạo nhiều dấu ấn - Ảnh 3.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 thăm và tặng hoa báo Người Lao Động. Ảnh: Hoàng Triều

Thay mặt Ban Biên tập, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập và ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối của bạn đọc; xem đó là sự động viên tinh thần lớn lao đối với đội ngũ những người làm báo.

Báo Người Lao Động tạo nhiều dấu ấn - Ảnh 4.

Đoàn Thanh niên - Công Đoàn - Hội cựu chiến binh thăm và tặng hoa báo Người Lao Động. Ảnh: Hoàng Triều

Báo Người Lao Động tạo nhiều dấu ấn - Ảnh 5.

LĐLĐ Q8 thăm và tặng hoa báo Người Lao Động. Ảnh: Hoàng Triều

. Sáng cùng ngày, Thành Đoàn TP HCM đã trao giải thưởng "Ngòi bút trẻ" cho 24 cá nhân là đoàn viên tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực báo chí năm 2020. Các cá nhân được tuyên dương không chỉ có chuyên môn tốt mà còn là đoàn viên xuất sắc tham gia hoạt động đoàn thể, xã hội và có nhiều bài viết về đời sống thanh thiếu nhi, công tác Đoàn - Hội - Đội của TP.

Báo Người Lao Động có 2 phóng viên nhận giải thưởng "Ngòi bút trẻ" là Phan Anh và Thái Phương.

A.Chi - P.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).